Ô tô

Chìa khóa vạn năng trên thiết bị di động mang tên FordPass

Chìa khóa vạn năng trên thiết bị di động mang tên FordPass

FordPass giúp việc kết nối và điều khiển từ xa các chức năng chính của Ranger và Everest dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ứng dụng này có thể được tải xuống và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Sau bước tạo tài khoản đơn giản, chủ sở hữu có thể kích hoạt phương tiện có tính năng kết nối, từ đó tận dụng đa dạng các dịch vụ tiện ích mà xe Ford mang lại. Thông qua điện thoại thông minh, chủ sở hữu có thể truy cập và kiểm soát nhiều tính năng của xe như tính năng mở và khóa cửa từ xa.

ford-1718340201.jpg
 

Craig Sprenger, Kỹ sư trưởng Công nghệ Kết nối của Ford cho biết: “Mục tiêu của FordPass là nâng cao trải nghiệm sở hữu cho khách hàng của Ford. Chúng tôi đã đưa vào hàng loạt  tính năng để chủ sở hữu dễ dàng truy cập thông tin và sử dụng dịch vụ mà họ cảm thấy cần thiết nhất”.

Tính năng “Truy cập Từ xa” chỉ là một phần nhỏ so với những gì mà FordPass có thể mang lại. Tiêu biểu như chủ xe Ranger/ Everest có thể sử dụng FordPass để đề nổ từ xa hay kích hoạt hệ thống điều hòa để cân bằng nhiệt độ trong xe trước khi lên xe.

ford-2-1718340201.jpg
 

Tính năng này đặc biệt tiện dụng trong những ngày thời tiết khắc nghiệt, chỉ với vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động, chủ xe có thể khởi động chiếc xe từ xa để sưởi hoặc làm mát khoang xe đúng theo nhiệt độ của lần sử dụng gần nhất.

ford-3-1718340201.jpg
 

Sprenger kết luận: “Ford luôn đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu và đặt mình vào vị trí của khách hàng. Chính chúng tôi đã từng có những trải nghiệm không thoải mái khi bước vào xe trong ngày hè nóng bức, và phải chờ đợi một lúc hệ thống điều hòa cân bằng lại nhiệt độ. Đây là lý do chúng tôi quyết tâm đưa tính năng đề nổ và điều khiển điều hòa từ xa lên các mẫu xe Ranger và Everest để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời cùng chiếc xe của họ”.

ford-1-1718340201.jpg
 

Ứng dụng FordPass là minh chứng rõ ràng cho chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm của Ford. Với những tính năng thông minh và ưu việt mà FordPass mạng lại, khách hàng của Ford luôn tự tin làm chủ chiếc xe yêu quý của mình, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lưu ý

1. Việc sử dụng ứng dụng FordPass™ cần tuân thủ Điều khoản và Chính sách về quyền riêng tư của FordPass tại FordPass. Người dùng cần sử dụng thiết bị di động tương thích có quyền truy cập internet và phần mềm (bao gồm cả các bản cập nhật phần mềm theo thời gian). Người dùng chịu trách nhiệm về quyền truy cập internet, dữ liệu mạng di động và các dịch vụ gọi thoại cần thiết để sử dụng FordPass trên thiết bị di động cá nhân, bao gồm cả các khoản phí liên quan. Ứng dụng và modem FordPass Connect chỉ hoạt động khi cả hai được kết nối với mạng viễn thông. Modem FordPass Connect chỉ hoạt động trên mạng viễn thông 3G hoặc 4G. Khi các mạng này không khả dụng, modem sẽ dừng hoạt động, các dịch vụ được kết nối và hoạt động truyền dữ liệu qua modem cũng đồng thời dừng lại. Ford không đảm bảo FordPass sẽ hoạt động mọi lúc. Ứng dụng có thể không khả dụng hoặc một số dịch vụ bị gián đoạn. Ford không chịu trách nhiệm về bất kỳ hạn chế nào đến từ mạng viễn thông hay thiết bị di động của người dùng. Cảnh báo: Pháp luật địa phương nghiêm cấm một số chức năng của điện thoại khi đang lái xe. Hãy kiểm tra quy định tại địa phương của bạn trước khi sử dụng các tính năng của FordPass.

2. Tính năng Đề nổ từ xa chỉ được trang bị trên xe số tự động. Hãy sử dụng tính năng này một cách hợp lý và chỉ sử dụng khi xe được đỗ ở khu vực thông thoáng, nơi bạn kiểm soát được môi trường xung quanh xe.

3. Tránh phân tâm khi lái xe. Hãy sử dụng hệ thống điều khiển bằng giọng nói khi có thể và hạn chế sử dụng các thiết bị cầm tay khi lái xe. Một số tính năng có thể bị khóa khi xe đang di chuyển. Không phải tất cả các tính năng của SYNC® đều tương thích với mọi loại điện thoại. Giao diện và chức năng của màn hình SYNC® có thể thay đổi khi cập nhật phần mềm.

Tag:

fordpass

Ford