Nhiều khách Việt bất ngờ 'quay xe' đặt mua Honda LEAD 2022, giá xe tại đại lý rẻ hơn cả Honda Vision

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 15/06/2022 21:05:47(GMT+7)
Nhiều khách Việt bất ngờ 'quay xe' đặt mua Honda LEAD 2022, giá xe tại đại lý rẻ hơn cả Honda Vision

(Techz.vn) Thay vì mua Honda Vision với giá hơn 53 triệu, nhiều khách Việt bất ngờ ‘quay xe’ chọn mua Honda LEAD với mức giá hấp dẫn hơn.

Trong thời gian gần đây, giá bán của nhiều mẫu xe Honda bị đội lên cao cả chục triệu đồng. Một trong số những mẫu xe đội giá nhiều nhất là Honda Vision với mức giá lên tới hơn 53 triệu đồng. Chính điều này đã khiến nhiều khách Việt bất ngờ “quay xe” và lựa chọn mua Honda LEAD thay vì Honda Vision.

Nhiều khách Việt chọn mua Honda LEAD thay vì Honda Vision

Mặc dù hiện cũng đang bị đội giá lên tới cả chục triệu đồng nhưng nhìn chung, giá xe Honda LEAD tại đại lý đang ở mức “dễ thở” hơn so với Honda Vision. Cụ thể, tại nhiều đại lý ở Hà Nội, Honda LEAD đang được bán ra với mức giá lần lượt là 46 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn, 48 triệu đồng đối với bản cao cấp và 50 triệu đồng đối với bản đen mờ.

Bảng giá xe Honda LEAD 2022 mới nhất tháng 6/2022

Một khách hàng tại Hà Nội chia sẻ, ban đầu anh định đặt mua Honda Vision 2021 bản cá tính. Tuy nhiên, sau khi nghe báo giá từ phía đại lý, anh đã quyết định đặt mua mẫu Honda LEAD bản cao cấp với mức giá rẻ hơn. Anh cho biết Honda LEAD không hề kém cạnh Honda Vision về cả thiết kế lẫn trang bị. Do đó, việc chọn mua Honda LEAD thay vì Honda Vision được xem là lựa chọn hợp lí và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Honda LEAD 2022 sở hữu diện mạo ấn tượng

Gần đây, Honda Việt Nam đã cập nhật một số nâng cấp trên Honda LEAD thế hệ mới. Theo đó, Honda LEAD 2022 có diện mạo trẻ trung và bắt mắt hơn. Chưa dừng lại ở đó, Honda LEAD còn có hệ thống động cơ eSP+ mới nhất tương tự như các mẫu xe ga cao cấp của Honda. Với khối động cơ này, Honda LEAD 2022 có công suất tối đa 8,22 kW tại 8.500 vòng/phút.

Honda LEAD 2022 được đánh giá cao về tính hữu dụng

Mẫu xe cùng nhà với Honda Vision cũng được đánh giá cao về tính hữu dụng khi sở hữu nhiều trang bị và công nghệ hiện đại. Danh sách những tính năng đáng chú ý trên Honda LEAD 2022 có thể kể đến như chìa khóa thông minh Smartkey, cổng sạc USB, cốp đựng đồ dung tích 37L bên dưới yên xe,…

 

Chi tiết giá lăn bánh Honda HR-V 2022: 'Nhỉnh' hơn Kia Seltos, lấy động cơ và trang bị làm lợi thế

(Techz.vn) Honda HR-V 2022 có mức giá lăn bánh 'nhỉnh' hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc như Kia Seltos hay Toyota Corolla Cross.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất