Giá xe Honda Wave Alpha mới nhất tháng 6 tiếp tục biến động khiến khách Việt 'ngán ngẩm'

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2022 16:02:25(GMT+7)
Giá xe Honda Wave Alpha mới nhất tháng 6 tiếp tục biến động khiến khách Việt 'ngán ngẩm'

(Techz.vn) Trong khi Honda Vision, Honda SH “đội giá” kỉ lục thì mẫu xe số Honda Wave Alpha hiện đang có giá bao nhiêu tại đại lý?

Ở thời điểm hiện tại, nhiều mẫu xe Honda như Honda Vision hay Honda SH đều đang bị chênh giá cả chục triệu đồng tại đại lý. Ngay cả những mẫu xe số như Honda Wave Alpha hay Honda Wave RSX cũng rơi vào tình trạng tương tự khiến nhiều khách Việt “ngán ngẩm”.

Giá xe Honda Wave Alpha hiện đang bị đội giá lên tới vài triệu đồng

Theo khảo sát tại nhiều đại lý, giá xe Honda Wave Alpha hiện đang bị đội giá lên tới vài triệu đồng. Cụ thể, mẫu xe số rẻ nhất của Honda hiện đang được bán ra với mức giá lên tới 23,2 triệu đồng, chênh tới hơn 5 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng. Với mức giá này, Honda Wave Alpha đang cao ngang giá niêm yết của mẫu xe Honda Wave RSX.

Đây là lần hiếm hoi Honda Wave Alpha bị đội giá lên tới 5 triệu đồng

Đây là lần hiếm hoi Honda Wave Alpha bị đội giá lên tới 5 triệu đồng kể từ khi ra mắt đến nay. Điều này khiến nhiều khách Việt không khỏi hoang mang và đắn đo liệu rằng có nên xuống tiền tậu Honda Wave Alpha trong thời điểm này hay không.

Honda Blade

Bên cạnh Honda Wave Alpha, những mẫu xe số khác của Honda như Honda Blade, Honda Wave RSX hay Honda Future hiện cũng đang bị đội giá tại các đại lý. Theo đó, Honda Blade hiện đang được bán ra với mức giá dao động từ 22,9 – 25,3 triệu đồng, chênh khoảng 4 triệu đồng so với giá niêm yết. Trong khi đó giá xe Honda Wave RSX hiện cũng đang bị đội giá lên tới gần 5 triệu đồng. Cá biệt là mẫu xe Honda Future đang được bán ra với mức chênh tới 8 – 9 triệu đồng.

Honda Future 125

Ở phân khúc xe số cao cấp, mẫu xe Honda Super Cub C125 hiện đang là cái tên được nhiều khách Việt săn đón và rơi vào tình trạng cháy hàng ở nhiều đại lý. Honda Super Cub C125 hiện đang bị đội giá cao “kỉ lục”, hơn cả Honda SH khi chạm mốc 200 triệu đồng đối với bản đặc biệt.

Honda Super Cub C125

Phía đại lý cho hay nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng giá đội giá của Honda Wave Alpha và nhiều mẫu xe số Honda khác là do thiếu linh kiện sản xuất, dẫn đến khan hàng. Bên cạnh đó, nhu cầu mua xe của khách Việt cũng tăng cao khiến số lượng xe không còn nhiều.

 

'Ác mộng' của Honda ADV 350 ra mắt với giá chỉ 72 triệu, trang bị hiện đại nhất nhì phân khúc

(Techz.vn) Mẫu xe so kè cùng Honda ADV 350 có giá bán chỉ 72 triệu đồng – ngang Honda SH Việt nhưng lại gây ấn tượng về thiết kế và trang bị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất