Bảo vệ hé lộ 'góc khuất' chưa từng kể phía sau 'kho báu' hàng trăm tỷ đồng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 13:06:25(GMT+7)
Bảo vệ hé lộ 'góc khuất' chưa từng kể phía sau 'kho báu' hàng trăm tỷ đồng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) Đội trưởng đội bảo vệ dàn siêu xe hàng trăm tỷ của đại gia cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ những ‘góc khuất’ trong công việc của mình.

Trong những ngày vừa qua, dàn siêu xe, xe thể thao và xe sang hàng trăm tỷ đồng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội. Mới đây, ông Lương Viết Hùng – đội trưởng, quản lý lực lượng bảo vệ Bảo tàng Thế giới Cà phê Trung Nguyên đã gây chú ý khi chia sẻ về công việc bảo vệ dàn xe 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ thu hút sự chú ý của nhiều người

Ông Hùng cho biết, để đảm bảo an ninh, trật tự tại sự kiện này, đội bảo vệ phải huy động tới 15 người và chia thành các ca trực luân phiên nhau trong 24/24 giờ, bất kể ngày đêm. Đội bảo vệ siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp và được huấn luyện bởi công an tỉnh Đắk Lắk. Chính vì vậy, tất cả đều nắm rõ từ nghiệp vũ, võ thuật chiến đấu cho đến phòng cháy chữa cháy hay cứu hộ cứu nạn.

Đội trưởng đội bảo vệ hé lộ những câu chuyện chưa kể về công việc của mình

Ông cũng cho hay sự kiện lần này thu hút được đông đảo người tham quan đến xem và chiêm ngưỡng loạt siêu xe đắt đỏ. Mặc dù khó tránh khỏi trường hợp người xem đến quá gần siêu xe nhưng đội bảo vệ không làm khó những người này. Các thành viên trong nhóm thường xuyên hướng dẫn và nhắc nhở người xem đứng xa ít nhất 1 mét so với hàng rào và không sờ vào hiện vật.

Các thành viên trong đội bảo vệ đều có nghiệp vụ chuyên nghiệp

Cả đội cũng dốc hết sức lực để bảo vệ dàn siêu xe cũng như đảm bảo sự kiện sắp tới của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được diễn ra tốt đẹp. Thậm chí, trong điều kiện thời tiết mưa lớn, đội bảo vệ vẫn cố gắng khắc phục và được trang bị áo mưa cùng đèn pin để có thể tiếp tục công việc của mình.

Dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có giá hơn 100 tỷ đồng

Sự kiện lần này của ông Đặng Lê Nguyên Vũ quy tụ dàn siêu xe gồm 12 chiếc đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Maserati, Porsche, Acure, Lamborghini, Bentley, Mercedes-Benz với giá trị ước tính hơn 100 tỷ đồng. 

 

Mẫu xe ga Honda được 'săn lùng' với giá 58 triệu, thiết kế đẹp mê mẩn khiến Honda SH 150i 'xin thua'

(Techz.vn) Không chỉ hiện đại hơn Honda SH mà mẫu xe Honda PCX 160 2022 bản ABS còn hút khách nhờ thiết kế ấn tượng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất