Mẫu xe điện 27 triệu ra mắt với thiết kế đẹp như Vespa, Honda Vision có nguy cơ 'hết thời'?

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2022 21:40:31(GMT+7)
Mẫu xe điện 27 triệu ra mắt với thiết kế đẹp như Vespa, Honda Vision có nguy cơ 'hết thời'?

(Techz.vn) Mẫu xe điện giá 27 triệu này có thể gây ra khó khăn không nhỏ cho Honda Vision 2021 nếu được mở bán ở Việt Nam.

Vào ngày 6/6 vừa qua, mẫu xe điện Batt:RE Storie đã được giới thiệu tại Ấn Độ với mức giá 89.6000 Rs (tương đương 27 triệu đồng). Batt:RE Storie có thể được xem là đối thủ tiềm năng của Honda Vision nếu được mở bán tại Việt Nam.

Batt:RE Storie ra mắt với giá 27 triệu

Batt:RE Storie gây ấn tượng với thiết kế cổ điển nhưng không kém phần đẹp mắt. Nhìn tổng thể, thiết kế của Batt:RE Storie gợi nhớ đến các dòng xe ga Vespa, đặc biệt là ở chi tiết đèn pha dạng tròn. Bên cạnh đó, Batt:RE Storie còn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn về màu sắc giúp tối đa hóa lựa chọn của người dùng.

Batt:RE Storie có nhiều trang bị không thua kém Honda Vision

Mẫu xe điện Batt:RE Storie được trang bị đèn pha dạng halogen cùng đèn báo rẽ với thiết kế độc đáo. Batt:RE Storie còn sở hữu cụm đồng hồ với kết nối Bluetooth. Nhờ đó, chủ xe Batt:RE Storie có thể nhận các thông báo về cuộc gọi, điều hướng, định vị trạm sạc gần đó. Thậm chí, những thông tin liên quan đến bảo dưỡng, tình trạng xe cũng được cập nhật.

Batt:RE Storie sử dụng hệ thống phanh đĩa và phanh tang trống

Batt:RE Storie sử dụng hệ thống phanh đĩa trên bánh trước và phanh tang trống ở bánh sau nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình di chuyển. Batt:RE Storie cũng có bánh xe 12 inch cùng lốp không săm giúp tăng độ bám đường của xe.

Batt:RE Storie có phạm vi hoạt động lên tới 132 km

Về hiệu năng, đối thủ tiềm năng của Honda Vision sử dụng bộ pin 3,1 kW với chứng nhận ICAT. Với cụm pin này, Batt:RE Storie có phạm vi hoạt động lên tới 132 km chỉ trong một lần sạc. Trong bối cảnh giá xăng tăng cao, Batt:RE Storie đang có lợi thế không nhỏ so với các mẫu xe ga cùng tầm giá.

Batt:RE Storie sẽ có mặt tại các đại lý ở Ấn Độ trong vòng vài tuần tới

Hãng xe cho hay Batt:RE Storie sẽ có mặt tại các đại lý ở Ấn Độ trong vòng vài tuần tới. Sự xuất hiện của Batt:RE Storie hứa hẹn sẽ khiến cuộc đua doanh số trong phân khúc xe điện ở Ấn Độ trở nên sôi động hơn. Nếu được về Việt Nam, Batt:RE Storie sẽ cạnh tranh với loạt xe ga điện của VinFast cũng như các mẫu xe ga cỡ nhỏ như Honda Vision hay Yamaha Janus.

 

Honda PCX 160 2022 có bản mới với giá chỉ 62 triệu, thiết kế đẹp khó rời mắt

(Techz.vn) Honda PCX 160 2022 vừa được bổ sung thêm tùy chọn màu mới cuốn hút hơn cùng giá bán chỉ 62 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất