Dân tình ngỡ ngàng trước mẫu xe máy đắt hơn cả Honda SH Việt, gây chú ý với thiết kế 'xấu lạ'

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 14:15:55(GMT+7)
Dân tình ngỡ ngàng trước mẫu xe máy đắt hơn cả Honda SH Việt, gây chú ý với thiết kế 'xấu lạ'

(Techz.vn) Mặc dù có thiết kế xấu lạ cùng trang bị không mấy nổi bật nhưng mẫu xe máy điện này lại có giá đắt hơn cả Honda SH Việt.

Một công ty start-up của Ý mới đây đã cho ra mắt mẫu xe máy điện Wow 775 tại thị trường nội địa. Bên cạnh thiết kế “xấu lạ”, Wow 775 còn khiến dân tình ngỡ ngàng khi được bán ra với mức giá “trên trời”, từ 4.990 euro (khoảng 121 triệu đồng) – đắt hơn cả Honda SH Việt.

Wow 775 ra mắt, cạnh tranh các mẫu xe máy điện tại Ý

Wow 775 sở hữu thiết kế tối giản đến mức khó tin. Mẫu xe máy điện này có các đường nét góc cạnh, vuông vức trong khi phần đầu xe được “nhấn nhá” với kính chắn gió cỡ nhỏ và cụm đèn pha có thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó, Wow 775 còn được trang bị thêm yên xe tương dối rộng và vành xe thể thao cỡ lớn.

Wow 775 có trang bị ở mức khiêm tốn

Wow 775 sở hữu hệ thống treo gồm phuộc ống lồng ở phía trước và sau. Đi cùng với đó là bộ vành 16 inch cùng hệ thống phanh đĩa đơn trên cả hai bánh trước và sau. Những trang bị và tính năng đáng chú ý khác trên Wow 775 còn có cụm đồng hồ LCD cung cấp các thông tin cơ bản về tốc độ, quãng đường và nhiệt độ và cốp đựng đồ dung tích lớn bên dưới yên xe.

Wow 775 có mức giá đắt hơn cả Honda SH Việt

Wow 775 cũng có tính năng khởi động không cần chìa khóa như một số mẫu xe trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, có thể thấy rằng với mức giá đắt hơn cả Honda SH Việt, trang bị của Wow 775 còn khá “khiêm tốn” và chưa thực sự nổi bật.

Cụm đồng hồ LCD trên Wow 775

Cung cấp sức mạnh cho Wow 775 là 2 cụm pin 3kWh với công suất tối đa 5 kW. Theo hãng xe, mẫu xe máy điện Wow 775 này có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 85 km/h cùng phạm vi hoạt động 95 km chỉ sau một lần sạc đầy. Thời gian sạc đầy của Wow 775 là 4 tiếng.

Giá bán quá đắt khiến Wow 775 khó có thể cạnh tranh với các đối thủ

Có thể thấy rằng với thiết kế và trang bị như trên Wow 775 cũng khá nổi bật so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, mức giá đắt hơn cả Honda SH Việt sẽ là “rào cản” của mẫu xe này nếu muốn tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng khác nhau tại thị trường Ý. 

 

Mẫu xe máy Honda sắp về Việt Nam có thêm bản mới, hứa hẹn cháy hàng với mức giá rẻ ngang Wave Alpha

(Techz.vn) Mẫu xe máy điện Honda U-Go vừa có thêm phiên bản mới với mức giá chỉ 18 triệu – rẻ ngang Honda Wave Alpha tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất