Honda CR-V, Toyota Vios cùng loạt xe hot bất ngờ giảm giá lên tới hàng trăm triệu đồng đầu tháng 6

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2021 15:47:46(GMT+7)
Honda CR-V, Toyota Vios cùng loạt xe hot bất ngờ giảm giá lên tới hàng trăm triệu đồng đầu tháng 6

(Techz.vn) Loạt ô tô “hot” như Honda CR-V, Mazda CX-8 hay Toyota Vios đang được giảm giá tại đại lý nhằm kích cầu doanh số bán xe trong tháng 6 này.

Mặc dù mới chỉ bước sang tháng 6 nhưng hiện nhiều đại lý đã chạy đua tung ưu đãi, giảm giá cho nhiều mẫu ô tô. Những cái tên hiện đang được giảm giá có thể kể đến như Honda CR-V, Mazda CX-8 hay Toyota Vios với số tiền lên tới cả trăm triệu đồng.

Honda CR-V

Cụ thể, hiện tại mẫu xe Honda CR-V đang được ưu đãi, giảm giá từ 40 – 60 triệu đồng tùy theo từng phiên bản và chính sách riêng của đại lý. Bên cạnh đó, khách mua Honda CR-V trong tháng 6 này còn được nhận quà tặng phụ kiện đi kèm và có thể quy đổi ra tiền mặt.

Toyota Vios

Trong khi đó, bộ đôi Vios và Corolla Altis của Toyota cũng đang được giảm giá từ 30 – 35 triệu đồng tại nhiều đại lý. Trong tháng 6 này mẫu sedan cỡ B Toyota Vios 1.5G và 1.5E sẽ nhận được hỗ trợ phí trước bạ, tương đương với 20 triệu đồng đối với bản E và 30 triệu đồng đối với bản G. 

Toyota Corolla Altis

Bên cạnh Vios, mẫu Toyota Corolla Altis cũng đang được giảm giá lên tới 30 triệu đồng tại một số đại lý ở TP.HCM. Thậm chí, ở một số đại lý ở Hà Nội, giá xe Toyota Corolla Altis còn đang được giảm tới hơn 35 triệu đồng, kèm theo quà tặng phụ kiện dành cho khách mua xe. 

Ford Everest 

Cùng với đó mẫu xe Ford Everest cũng đang được giảm giá mạnh trong những ngày đầu tháng 6. Giá bán của Ford Everest bản Titanium 4WD hiện đang ở mức 1,33 tỷ đồng, giảm 69 triệu đồng. Hai phiên bản Titanium 2WD và Sport cũng được giảm giá lần lượt là 56 và 48 triệu đồng, xuống còn 1,181 tỷ đồng và 1,112 tỷ đồng. 

Mazda CX-8

Cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách ô tô giảm giá là mẫu Mazda CX-8. Hiện tại mẫu Mazda CX-8 đang được giảm giá nhiều nhất, lên tới 110 triệu đồng. Đi cùng với mức giảm giá này, khách mua Mazda CX-8 còn được nhận một gói phụ kiện nâng cấp và một năm bảo hiểm vật chất đi kèm. Ngoài ra, các mẫu xe như Mazda2 và Mazda6 cũng được giảm lần lượt là 35 triệu và 60 triệu đồng.

 

Chi tiết 'kẻ thay thế' Honda Air Blade: Về đại lý với giá 38 triệu, thiết kế và sức mạnh vượt trội

(Techz.vn) Mẫu xe ga được xem là cơn ác mộng của Honda Air Blade đang khiến dân tình bấn loạn với thiết kế thể thao bắt mắt cùng giá bán chỉ 38 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất