Dân tình đổ xô đi mua mẫu xe ga giá 30 triệu, 'hút khách' hơn cả Honda SH, Honda Air Blade

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 10/05/2021 17:39:24(GMT+7)
Dân tình đổ xô đi mua mẫu xe ga giá 30 triệu, 'hút khách' hơn cả Honda SH, Honda Air Blade

(Techz.vn) Không phải Honda SH, Honda SH Mode hay Honda Air Blade, đây mới là mẫu xe ga khiến khách Việt phát cuồng trong thời gian qua.

Trong tháng 4 vừa qua, Honda Việt Nam đã đạt được doanh số vô cùng ấn tượng với 191.256 xe được bán ra thị trường. So với tháng trước, doanh số của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam đã tăng tới 27,4% so với tháng trước và tăng 209,7% so với cùng kì năm ngoái.

Honda Vision tiếp tục là mẫu xe ga ăn khách nhất của Honda

Theo báo cáo của Honda Việt Nam, mẫu xe ga bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản trong tháng 4 vừa qua là Honda Vision với 48.895 xe được bán ra thị trường, chiếm tới 25,6% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam trong tháng 4/2021. Như vậy, Honda Vision tiếp tục giữ vững ngôi vương ở phân khúc xe ga.

Trái với các mẫu xe cùng nhà như Honda SH hay Honda Air Blade, Honda Vision được đánh giá là mẫu xe ga phù hợp với người tiêu dùng Việt nhờ thiết kế đẹp mặt cùng giá bán phải chăng. Mặc dù Honda Vision vẫn bị đội giá bán tại nhiều đại lý nhưng nhìn chung mức giá của mẫu xe này vẫn là “dễ thở” hơn so với các mẫu xe ga cùng hãng.

Honda Vision đắt hàng hơn cả Honda SH và Air Blade

Hiện tại Honda Vision 2021 đang được phân phối với 4 phiên bản, bao gồm bản tiêu chuẩn, bản cao cấp, bản đặc biệt và bản cá tính với giá bán dao động từ 30 – 34,5 triệu đồng. Hiện tại mẫu xe này cạnh tranh với những cái tên như VinFast Feliz hay Yamaha Janus.

Honda Wave Alpha tiếp tục dẫn đầu về doanh số trong tháng 4

Trong khi đó ở phân khúc xe số, Honda Wave Alpha tiếp tục chứng tỏ được sức hút của mình khi là mẫu xe bán chạy nhất của Honda trong tháng 4 vừa qua với doanh số đạt 38.230 xe, chiếm tới 20% tổng doanh số bán xe máy của hãng tại thị trường Việt Nam. Cũng trong tháng 4/2021, do nhu cầu mua xe của khách Việt tăng cao khiến Honda Wave Alpha cũng bị đội giá tại đại lý, thậm chí rơi vào tình trạng cháy hàng.

 

Mazda CX-5 thế hệ mới lộ diện: Thay đổi để cạnh tranh Honda CR-V, ra mắt trong năm nay

(Techz.vn) Mazda CX-5 thế hệ mới có thể sẽ sớm ra mắt trong năm 2021 này, tăng sức ép lên đối thủ Honda CR-V.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất