Yamaha Exciter 135 độ siêu dị với ngoại hình bình xăng phía trước, đẹp không khác gì xe đua

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2020 11:34:33(GMT+7)
Yamaha Exciter 135 độ siêu dị với ngoại hình bình xăng phía trước, đẹp không khác gì xe đua

(Techz.vn) Yamaha Exciter 135 4s độ dưới đây thuộc sở hữu của một biker Thái Lan, chiếc xe được lột xác hoàn toàn với diện mạo như một chiếc xe mô tô với bình xăng nằm trên vô cùng hầm hố và độc đáo.

Mang ngoại hình theo kiểu dáng PKL thực thụ, chiếc xe Yamaha Exciter được trang bị thêm một bình xăng giả phía trên kết hợp cùng phong cách ghi đông trần X1R, đem lại vẻ ngoài hầm hố và cảm giác lái như đang được ôm bình xăng của các dòng xe mô tô.

Cùm thắng đồ chơi của Yamaha Exciter tích hợp bình dầu trong suốt để làm ổ chứa dầu rời, bên cạnh là cùm tăng tốc Uma Racing cho khả năng rút ngắn hành trình đề ba, trên cùm có núm chỉnh đỏ tích hợp tính năng đề máy, công tắc đen để mở đèn. Phía bên phải ghi đông còn được trang bị bộ chỉnh map của IC Uma.

Phía kia tay lái của Yamaha Exciter là tay côn kết hợp tay dầu đi kèm pen côn dầu Racingboy, tích hợp khả năng cắt côn thủy lực cho chiếc xe, công nghệ này sẽ giúp nồi xe bắt hơn chuẩn xác hơn và cải thiện được độ nặng của nồi độ.

Dàn chân sử dụng mâm và gắp kèm phuộc trước tháo xe PKL được tinh chỉnh và thiết kế lại giúp chiếc xe thêm phần hầm hố. Trọng lượng sẽ nặng hơn, làm giảm gia tốc của xe nhưng bù lại sẽ có độ đầm nhất định.

Là phiên bản độ phong cách PKL nên chủ chiếc xe Yamaha Exciter này hướng tới toàn bộ phần mặt nạ trước của phiên bản 150cc kết hợp bộ mắt cú vừa làm điểm nhấn vừa là ánh sáng chính.

Phần yên sau của Yamaha Exciter được chế nhựa lại theo phong cách solo, dàn đuôi cũng là sản phẩm được lấy từ dòng Exciter 150.

Hơi thở đến từ pô độ kết hợp cổ Titan được uốn công nhiều góc cạnh, đem lại âm thanh uy lực cho chiếc xe.

Góc ảnh tổng thể của chiếc Yamaha Exciter độ cực độc siêu lạ này.

 

Vợ chồng Việt biến Mercedes Sprinter thành 'ngôi nhà di động' siêu đẹp chỉ với 580 triệu

(Techz.vn) Thời gian thi công 'ngôi nhà di động' này kéo dài trong 3 tháng với tổng chi phí chỉ khoảng 40.000 USD.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất