Xe máy thương hiệu Việt sắp ra mắt với giá 26,9 triệu, Honda Vision lo sợ bị 'thất sủng'

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 12/04/2021 10:49:21(GMT+7)
Xe máy thương hiệu Việt sắp ra mắt với giá 26,9 triệu, Honda Vision lo sợ bị 'thất sủng'

(Techz.vn) Phiên bản mới của mẫu xe máy điện VinFast Klara sắp lộ diện với những thông tin ban đầu cực hấp dẫn.

Theo nguồn tin từ phía các đại lý, hãng xe Việt VinFast sắp sửa cho ra mắt mẫu VinFast Klara A2 2021 phiên bản mới trong thời gian tới. Mặc dù chưa ra mắt nhưng VinFast Klara A2 2021 sẽ được bán ra với giá bán chỉ 26,9 triệu đồng.

Hình ảnh đăng kí quyền bảo hộ kiểu dáng của VinFast Klara

So với mẫu VinFast Klara S với giá bán 39,9 triệu đồng, phiên bản mới của VinFast Klara 2021 có giá bán rẻ hơn đáng kể. Bên cạnh đó, VinFast Klara A2 2021 cũng vẫn sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ, tương đương với mức giá 1,345 triệu đồng. Chính vì vậy nhiều người nhận định rằng VinFast Klara A2 2021 sẽ trở thành cái tên đáng gờm với những mẫu xe ga trong tầm giá từ 26 – 30 triệu đồng như Honda Vision hay Yamaha Janus.

VinFast Klara A2 2021 sắp ra mắt

So với phiên bản hiện hành, VinFast Klara A2 2021 phiên bản mới không có nhiều thay đổi trong thiết kế ngoại hình. Tuy nhiên, thay vì sử dụng bộ vành màu bạc, VinFast Klara 2021 phiên bản mới sẽ được trang bị bộ vành màu đen. Ngoài ra, xe cũng được thay đổi một số chi tiết khác như phần yên xe và hệ thống treo.

VinFast Klara A2 2021 phiên bản mới vẫn tiếp tục sử dụng ắc quy chì như phiên bản hiện hành. Theo thông tin ban đầu, hệ thống ắc quy trên VinFast Klara A2 2021 phiên bản mới sẽ có 6 bình và đạt tiêu chuẩn chống nước IP67. VinFast Klara 2021 phiên bản mới có tốc độ tối đa khoảng 60 km/h và có thể di chuyển quãng đường lên tới 90 km chỉ sau một lần sạc, giống như mẫu VinFast Feliz.

VinFast Klara A2 2021 có giá bán rẻ hơn Honda Vision

Không chỉ được ra mắt ở thị trường Việt Nam, VinFast Klara còn được đăng kí sở hữu kiểu dáng công nghiệp tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, hiện tại VinFast vẫn chưa lên tiếng về việc có phân phối tại các thị trường quốc tế hay không. Trước đó, mẫu xe máy điện này của VinFast cũng đã được đăng kí kiểu dáng tại một số quốc gia khác như Campuchia, Ấn Độ, Malaysia hay Lào.

Bộ đôi VinFast Theon và Feliz ra mắt trước đó chưa lâu

Bên cạnh VinFast Klara, hãng xe Việt VinFast cũng đã giới thiệu hàng loạt mẫu xe điện khác như Impes, Ludo hay gần đây là mẫu VinFast Feliz và VinFast Theon. VinFast Feliz và VinFast Theon sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và cạnh tranh với Honda Vision, Honda SH tại Việt Nam.

 

Tin xe hot 11/4: Siêu phẩm tay ga của Honda về Việt Nam với giá ngang Honda SH 150i

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot ngày 11/4: Siêu phẩm tay ga của Honda về Việt Nam: Giá ngang Honda SH 150i, ngập tràn trang bị; Đại kình địch của Honda CR-V chốt về Việt Nam trong năm nay, giá rẻ hơn Mazda CX-5 cả trăm triệu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất