Ô tô

Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý triển khai chương trình ‘Phiêu cùng xế mới, chu du muôn nơi’

Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý triển khai chương trình ‘Phiêu cùng xế mới, chu du muôn nơi’

Tất cả khách hàng ký hợp đồng mua xe Ford từ ngày 4/3 đến ngày 17/3/2024 sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng với cơ hội trúng thưởng các chuyến du lịch nước ngoài hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Ngày 05 tháng 3 năm 2024 –  Nhằm tri ân và động viên khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, Ford Việt Nam và hệ thống đại lí trên toàn quốc tổ chức chương trình “Phiêu Cùng Xế Mới, Chu Du Muôn Nơi” từ ngày 4/3 đến ngày 17/3 cùng nhiều quà tặng giá trị cao dành cho Khách hàng mua xe, đồng thời mang đến ưu đãi Gói Bảo hiểm Vật chất lên tới 3 năm cho khách hàng mua xe trong tháng 3 và hàng ngàn voucher mua sắm hấp dẫn.

ford-1709694356.jpg
 

“Phiêu Cùng Xế Mới, Chu Du Muôn Nơi” – Cơ hội nhận được những chuyến du lịch khắp thế giới

Từ ngày 4/3 đến ngày 17/3, chương trình “Phiêu Cùng Xế Mới, Chu Du Muôn Nơi” được tổ chức trên quy mô trải rộng khắp toàn quốc. Khách hàng ký hợp đồng mua xe Ford bất kỳ tại đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc đều sẽ được cấp 01 mã quay thưởng để tham gia rút thăm trúng thưởng trực tuyến với cơ hội nhận được một trong rất nhiều chuyến du lịch dành cho 2 người đến nhiều thiên đường du lịch trên thế giới như Châu  u, Australia, Hàn Quốc,... với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

ford-5-1709694508.JPG
 

Sự kiện rút thăm được tổ chức thành 02 đợt: đợt 1 quay thưởng vào ngày 12/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 4/3 - 10/3 và đợt 2 quay thưởng vào ngày 19/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 11/3 - 17/3. Khách hàng đã tham gia quay thưởng đợt 1 sẽ không tham gia quay thưởng đợt 2. Số lượng giải còn lại sau đợt 1 sẽ được cộng dồn vào số giải đợt 2 trong ngày quay thưởng 19/3. Các giải thưởng của Chương trình được xác định thông qua hình thức Bốc thăm Trúng thưởng trực tuyến do Công ty Ford Việt Nam quay và phát trực tiếp tại Fanpage Facebook của công ty Ford Việt Nam.

ford-3-1709694356.jpg
 

Để nhận quà rút thăm trúng thưởng, Khách hàng phải thanh toán đầy đủ và tiến hành nhận xe trong tháng 3. Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe Ford cho khách hàng hoặc một thời điểm sau đó nhưng không quá 45 ngày kể từ ngày quay thưởng. Nếu khách hàng hủy hợp đồng sau khi đã nhận mã quay thưởng và thông báo trúng thưởng, không thanh toán hoặc không nhận xe trong tháng 3, Khách hàng sẽ không nhận được quà tặng trúng thưởng của chương trình.

ford-2-1709694356.jpg
 

Xem Thông tin chi tiết và thể lệ của chương trình “Phiêu Cùng Xế Mới, Chu Du Muôn Nơi” tại

[https://www.ford.com.vn/about/news-events/2024/chuong-trinh-phieu-cung-xe-moi-chu-du-muon-noi-va-uu-dai-mua-xe-ford-thang-3/]

Bên cạnh đó, Ford Việt Nam tổ chức chương trình lái thử xe Ford “Conquest of the King” trong tháng 3 để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thực tế cùng các mẫu xe Ford. Chương trình tại Hà Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/3/2024 và tại Tp. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 21-24/3/2024. Khách hàng tham gia chương trình sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động diễu hành; lái thử xe Ranger Raptor, Ranger Wildtrak, Everest Titanium 4x4 trên các cung đường offroad, trải nghiệm các tính năng lái đặc biệt như: Baja, đường Đá hộc, đường Cát, đường Bùn lầy, Lội nước, Camera 360o,…  song song với đó là cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại sự kiện.

ford-1-1709694356.jpg
 

Với thực tế biến đổi nhanh chóng của công nghệ và xu thế, không chỉ nâng cấp sản phẩm, Ford còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình từ quá trình mua xe đến dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo mỗi khách hàng luôn cảm thấy được chăm sóc và hài lòng. Hàng loạt dịch vụ mới như đặt Dịch vụ Trực tuyến, Chuyên gia Tư vấn Sản phẩm, Khám phá chiếc xe Ford của bạn hay các trải nghiệm tại đại lý Ford Guest Experience đang được triển khai mạnh mẽ trên toàn bộ hệ thống.

ford-4-1709694508.jpg
 

"Tại Ford Việt Nam, chúng tôi không chỉ xem khách hàng là người mua sản phẩm của chúng tôi, mà là những người bạn, những đối tác quan trọng và Ford cam kết đối xử với khách hàng như những thành viên trong gia đình. Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành với khách hàng từ giai đoạn tìm hiểu, tới thời điểm quyết định mua và trong suốt thời gian sở hữu sản phẩm của Ford . Chúng tôi tin rằng, bằng cách tạo ra những trải nghiệm tích cực và giá trị cho khách hàng, chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng Ford mạnh mẽ và bền vững.”– Ông Ruchik Shah – Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ.