Mitsubishi XFC rục rịch mở bán thương mại, nhiều ưu điểm 'làm khó' Toyota Corolla Cross

Nhật Minh, 19/03/2023 07:44:00(GMT+7)
Mitsubishi XFC rục rịch mở bán thương mại, nhiều ưu điểm 'làm khó' Toyota Corolla Cross

Mitsubishi XFC sẽ sớm được mở bán thương mại trong năm nay và cạnh tranh trực tiếp với Honda HR-V cùng Toyota Corolla Cross.

Mitsubishi Motors gần đây đã công bố những hình ảnh về mẫu xe ý tưởng XFC mới của mình, một chiếc SUV hạng B sẽ cạnh tranh với Honda HR-V, Toyota Corolla Cross. Theo kế hoạch, Mitsubishi XFC sẽ chính thức được giới thiệu và mở bán thương mại tại thị trường Đông Nam Á trong năm 2023 này.

 

Kế hoạch tiếp thị của Mitsubishi thời gian đầu sẽ tập trung tại Thái Lan trước khi mở bán tại Việt Nam và các thị trường khác trong khu vực. Dựa trên bản concept đã ra mắt trước đó, dễ thấy rằng Mitsubishi XFC sẽ có kích thước nhỏ gọn và được xây dựng tập trung vào tính linh hoạt trong sử dụng. Ngôn ngữ thiết kế ngoại thất của Mitsubishi XFC sẽ kết hợp cả sự mềm mại và thể thao làm cho mẫu xe này trở nên thú vị hơn.

 

Thiết kế nội thất của xe chủ yếu sẽ tập trung vào sự thoải mái của lái xe và hành khách. Đặc biệt là khu vực ở hàng thứ hai, Mitsubishi XFC sẽ tập trung vào sự rộng rãi cùng với việc lựa chọn vật liệu mềm xung quanh khu vực hành khách Làm cho người ngồi cảm thấy được bao bọc và bảo vệ. Bên cạnh đó, Mitsubishi XFC cũng được thiết kế hợp lí giúp tăng tối đa tầm nhìn của người lái. Đi cùng với đó là loạt trang bị và tính năng hiện đại, hứa hẹn sẽ không thua kém bất kì đối thủ nào trong cùng phân khúc.

 

Theo một số nguồn tin, Mitsubishi XFC sẽ đi kèm tới 4 chế độ lái bao gồm Normal Normal, Wet Rain, Gravel on Gravel và Mud on the Dirt. Có thể nói rằng Mitsubishi XFC là một trong số ít những mẫu B-SUV được trang bị nhiều chế độ lái như vậy.

 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bản thân trại vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về sức mạnh của chiếc xe. Và vẫn chưa chắc Mitsubishi XFC sẽ là một chiếc xe điện hoặc sử dụng loại động cơ nào. Hiện tại ngày ra mắt và giá bán chính thức của Mitsubishi XFC tại Thái Lan vẫn chưa được tiết lộ.

 

Giá lăn bánh Hyundai Tucson tháng 3/2023: Quá hấp dẫn với khách Việt, làm Honda CR-V ‘ngẩn ngơ’

Nhờ mức giá lăn bánh hấp dẫn trong tháng 3/2023, Hyundai Tucson hoàn toàn có thể chiếm được trái tim của đông đảo khách hàng Việt và tạo nên cú bứt phá trước Honda CR-V.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất