Hé lộ bộ sưu tập 'vàng' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, giá trị đến mức nào mà đại gia cũng phải ao ước?

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 31/03/2021 10:50:08(GMT+7)
Hé lộ bộ sưu tập 'vàng' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, giá trị đến mức nào mà đại gia cũng phải ao ước?

(Techz.vn) Bộ sưu tập “vàng” của ông chủ cà phê Trung Nguyên quả thực là thứ mà bất kì đại gia nào cũng muốn sở hữu.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ được biết đến là người sở hữu bộ sưu tập xe Rolls-Royce “khủng” nhất Việt Nam. Mặc dù đã bán đi hơn 3 chiếc xe sang Rolls-Royce nhưng bộ sưu tập Rolls-Royce của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn là bộ sưu tập “vàng” khiến nhiều đại gia phải khao khát.

Bộ sưu tập xe siêu sang Rolls-Royce của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Góp mặt trong bộ sưu tập xe Rolls-Royce của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong thời gian gần đây là mẫu xe mui trần Phantom Drophead Coupe. Được biết, tại Việt Nam hiện chỉ có 6 chiếc Phantom Drophead Coupe và 2 trong số đó thuộc sở hữu của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Bộ đôi Phantom Drophead Coupe

Đặc biệt hơn cả, 1 trong 2 chiếc Phantom Drophead Coupe này là chiếc Phantom Drophead Coupe đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Hai mẫu Phantom Drophead Coupe này đã từng tham gia hành trình siêu xe xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và trước đó từng thuộc sở hữu của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe này là chiếc đầu tiên tại Việt Nam

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.75L, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 5,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa lên tới 240 km/h.

Rolls-Royce Phantom với khối động cơ khủng

Bên cạnh 2 chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn sở hữu thêm một chiếc Rolls-Royce Phantom màu đen-bạc nhưng nay đã chuyển thành màu trắng. Chiếc siêu xe này cũng được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,75L, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực tại 5.350 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 720 Nm tại 3.500 vòng/phút.

Chiếc Rolls-Royce Corniche cũng xuất hiện trong bộ sưu tập khủng này

Ông chủ cà phê Trung Nguyên còn tậu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Silver Seraph đời 1999. “Trái tim” của Rolls-Royce Silver Seraph đời 1999 là khối động cơ V12, dung tích 5.4L, hút khí tự nhiên, có công suất tối đa 356 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 490 Nm tại 3.900 vòng/phút.

Bên cạnh Rolls-Royce Silver Seraph đời 1999, bộ sưu tập xe Rolls-Royce của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có sự góp mặt của Rolls-Royce Corniche. Được biết, số lượng Rolls-Royce Corniche chỉ đếm trên đầu ngón tay và mẫu Rolls-Royce Corniche đời 2000 có mức giá lên tới 41,9 tỷ đồng.

Nguồn ảnh: Tinxe

 

'Cơn ác mộng' của Winner X bất ngờ về đại lý với giá 61,6 triệu: Thiết kế hút hồn,trang bị ngập tràn

(Techz.vn) Siêu phẩm côn tay của Yamaha đã chính thức về đại lý với thiết kế ấn tượng cùng giá bán hợp lí.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất