Xe máy

Thực hư thông tin VinFast Klara S được bán ra với giá gần 20 triệu đồng, rẻ ngang Honda Wave Alpha

Thực hư thông tin VinFast Klara S được bán ra với giá gần 20 triệu đồng, rẻ ngang Honda Wave Alpha

Mới đây, nhiều hội nhóm về xe điện trên Facebook đã đăng tải thông tin về giá bán mới nhất của VinFast Klara S sau khi nhận ưu đãi. Theo những bài đăng này, VinFast Klara S bản pin lithium B1 sẽ được ưu đãi 50%, giúp giá bán của mẫu xe này giảm xuống chỉ còn 19,95 triệu đồng.

vinfast-klara-s-1675675548.jpg
 

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, chương trình ưu đãi này chỉ được áp dụng cho đối tượng khách hàng là cán bộ nhân viên thuộc tập đoàn Vingroup. Hiện vẫn chưa rõ chương trình này có được mở rộng ra toàn quốc hay không. Nhiều người cũng đã nhanh chóng rao bán những suất mua xe VinFast Klara S với giá siêu hời này.

VinFast Klara S được định vị nằm trong phân khúc xe máy điện tầm trung và được bán ra với mức giá lên tới gần 40 triệu đồng. Với mức giá sau ưu đãi, hiện VinFast Klara S chỉ rẻ ngang mẫu xe điện VinFast EVO 200 hay mẫu xe số Honda Wave Alpha.

vinfast-klara-s-3-1675675548.jpg
 

VinFast Klara S sở hữu thiết kế hiện đại, trẻ trung và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, mẫu xe điện VinFast này còn được cung cấp nhiều tính năng và trang bị hiện đại như hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED, phanh đĩa Nissin hay khung xe chắc chắn với độ đầm nhất định.

vinfast-klara-s-2-1675675548.jpg
 

Cung cấp sức mạnh cho VinFast Klara S là cụm mô-tơ điện một chiều không chổi than của Bosch. Nhờ đó, VinFast Klara S có tốc độ tối đa lên tới 48 km/h cùng phạm vi hoạt động lên tới 120 km/h chỉ sau một lần sạc đầy. Đặc biệt hơn cả mô-tơ điện và hệ thống pin của VinFast Klara S đều được trang bị công nghệ chống nước đạt tiêu chuẩn IP57. Nhờ đó, VinFast Klara S có khả năng lội nước trong thời gian 30 phút ở độ sâu 0,5 mét.

 

Tin xe 6/2: Mẫu xe số Honda bất ngờ rớt giá gần 20 triệu đồng, cận cảnh Kia K3 2023 bản 365 triệu

Cập nhật tin xe trưa ngày 6/2: Mẫu xe số được khách Việt săn lùng bất ngờ 'rớt giá' gần 20 triệu, thời mua xe giá rẻ đã tới?; Cận cảnh phiên bản giá siêu rẻ mới ra mắt của Kia K3 2023, chỉ 365 triệu nhưng ngập tràn trang bị.