Lộ diện mẫu xe ga đẹp không kém Honda Vision 2021 tại Việt Nam, gây sốt với mức giá rẻ đến khó tin

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 14/02/2022 22:39:46(GMT+7)
Lộ diện mẫu xe ga đẹp không kém Honda Vision 2021 tại Việt Nam, gây sốt với mức giá rẻ đến khó tin

(Techz.vn) Mẫu xe ga điện giá 19 triệu rẻ ngang Wave Alpha này được xem là đối thủ tiềm năng của Honda Vision 2021 nếu về Việt Nam trong thời gian tới.

Mới đây, hãng Crayon Motors đã chính thức cho ra mắt mẫu xe điện Crayon Snow Plus tại thị trường Ấn Độ. Crayon Snow Plus sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm từ 64.000 Rs (khoảng 19 triệu đồng) – rẻ ngang mẫu xe số Honda Wave Alpha hiện đang được bán tại Việt Nam.

Crayon Snow Plus chính thức ra mắt với giá 19 triệu đồng

Mặc dù có mức giá khá rẻ nhưng Crayon Snow Plus lại được nhiều người tiêu dùng nội địa đánh giá cao nhờ thiết kế ấn tượng cùng nhiều trang bị vượt tầm giá. Thậm chí, Crayon Snow Plus còn được cho rằng có thể cạnh tranh trực tiếp với nhiều mẫu xe ga ăn khách như Honda Vision nếu được về thị trường Việt trong thời gian tới.

Crayon Snow Plus sở hữu diện mạo đẹp không kém Honda Vision 2021

Crayon Snow Plus sử dụng khối động cơ điện 250W với tốc độ tối đa 25 km/h. Nhìn chung, Crayon Snow Plus được thiết kế nhằm đáp ứng được nhu cầu di chuyển với tốc độ thấp trong khu vực nội đô và phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Bên cạnh đó, mặc dù có giá chỉ ngang Honda Wave Alpha nhưng Crayon Snow Plus lại được hãng xe chú trọng trong việc trang bị các tính năng và tiện ích hiện đại. Trên thực tế, mẫu xe ga điện Crayon Snow Plus sở hữu chìa khóa cơ có tích hợp tính năng chống trộm, cổng sạc USB cho điện thoại di động hay tính năng định vị GPS. 

Crayon Snow Plus có nhiều trang bị hiện đại dù chỉ rẻ ngang Honda Wave Alpha

Ngoài ra, Crayon Snow Plus cũng được trang bị cụm đồng hồ kĩ thuật số giúp hiển thị các thông số liên quan đến quãng đường di chuyển, tốc độ cũng như mức pin còn lại. Crayon Snow Plus cũng sở hữu hệ thống phanh đĩa trên cả hai bánh trước và sau nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình di chuyển.

Crayon Snow Plus sẽ về đại lý trong thời gian tới

Hiện tại các thông số chi tiết về kích thước cũng như phạm vi hoạt động của Crayon Snow Plus vẫn chưa được công bố. Theo kế hoạch, mẫu xe ga điện đẹp không kém Honda Vision này sẽ chính thức được mở bán trong tháng tới tại Ấn Độ. Ngoài Ấn Độ, hãng xe cũng đang lên kế hoạch giới thiệu và mở rộng thị phần của Crayon Snow Plus tại các thị trường quốc tế khác.

 

Mẫu MPV Kia Carens 2022 bất ngờ về đại lý: Thiết kế và trang bị gây sức ép cho Mitsubishi Xpander

(Techz.vn) Mẫu MPV Kia Carens 2022 đã chính thức về đại lý với loạt trang bị hứa hẹn gây áp lực cho Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất