Chevrolet giảm giá cực sốc có lên đến 50% tạo nên cơn sốt chưa từng có tại các đại lý

Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 23/02/2020 15:28:54(GMT+7)
Chevrolet giảm giá cực sốc có lên đến 50% tạo nên cơn sốt chưa từng có tại các đại lý

(Techz.vn) Những ngày gần đây, mẫu xe Captiva 1.5 LS Turbo giảm từ 32.000 USD xuống còn 16.000 USD khiến các showroom Chevrolet chật kín khách.

Cụ thể, sau khi General Motors (GM) thông báo sẽ ngừng bán các mẫu xe Chevrolet tại Thái Lan, rất đông khách hàng kéo tới các đại lý bởi mẫu xe đã được áp dụng mức giảm sâu tới 50%.

Ngoài ra, mẫu Colorado Trailboss MT 2WD cũng được giảm từ 27.500 USD xuống còn 21.000 USD, Colorado High Country 2WD còn 24.800 USD so với mức cũ 32.000 USD.

Chevrolet giảm cả nửa giá, nhiều đại lý đông nghẹt
Một đại lý Chevrolet chật kín khách ở Thái Lan hôm 19/2. 

Captiva - một trong số các sản phẩm bán chạy nhất của Chevrolet tại Thái Lan đã được thông báo hết hàng.

"Showroom Bang Jak tạm thời dừng bán Captiva. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách nếu có thể tiếp tục", đại lý ở Bang Chak, thủ đô Bangkok đăng thông báo trên Facebook.

Surat Chunaka, quản lý một đại lý ở Pattaya, nói rằng anh này không còn nhận đặt hàng với mẫu Captiva. Ngoài ra, đại lý bán được hơn 100 xe trong ngày 19/2, cho cả khách hàng Thái Lan và người nước ngoài. 

Chevrolet giảm cả nửa giá, nhiều đại lý đông nghẹt
Nhân viên tại đại lý liên tục tiếp khách hàng, tư vấn, giới thiệu.

Chiến dịch giảm giá sâu được áp dụng sau khi GM quyết định dừng bán xe thuộc thương hiệu con Chevrolet tại Thái Lan, đồng thời bán nhà máy Rayong cho hãng xe Trung Quốc Trường Thành (Great Wall Motors - GWM). 

Thái Lan là nước Đông Nam Á thứ hai mà GM rút lui, sau Việt Nam. Năm 2018, GM Việt Nam đã bán nhà máy cùng hệ thống phân phối cho VinFast. Các sản phẩm Chevrolet từ đó cũng dần nhạt nhòa, được phân phối bởi VinFast. 

GM Thái Lan cho biết, đơn vị vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng đã mua xe, bảo hành và sửa chữa thông qua các đại lý chính hãng. Thời gian hỗ trợ đối với các chủ xe Chevrolet có thể kéo dài 5-10 năm tới, tùy thuộc vào lượng linh phụ kiện thay thế trong kho.

Mới đây, hãng xe Mỹ công bố sẽ tinh giản bộ phận bán hàng, thiết kế và động cơ ở Australia và New Zealand, khai tử thương hiệu Holden vào năm 2021, khi rút lui khỏi các thị trường ngoài Mỹ và Trung Quốc.

 

Tin nóng ngày 20/2: Học sinh nghỉ tránh dịch hết tháng 3, Yamaha ra xe ga mới giá cực rẻ

(Techz.vn) Dưới đây là những tin tức đáng chú ý nhất trong ngày 20/2.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm