Cận cảnh Winner X độ khủng chưa từng có tiền lệ khiến tất cả phải sững sờ

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 18/02/2020 20:23:46(GMT+7)
Cận cảnh Winner X độ khủng chưa từng có tiền lệ khiến tất cả phải sững sờ

(Techz.vn) Bản độ Honda Winner X độ khủng với các trang bị đồ chơi giá trị như Nitron, Brembo, Racingboy... ước tính tiêu tốn của chủ xe hơn cả trăm triệu đồng.

Đầu tiên là cùm tay thắng Brembo Corsa Corta có giá hơn 5 triệu đồng được sử dụng khá nhiều, xung quanh khá nhiều chi tiết ốc Gr5 để tạo màu. Tay côn là cùm Kohken đến từ Japan, giá thành quá cao khiến món đồ chơi này chưa được sử dụng nhiều như cùmTWM, Brembo hay CRG...

Dàn chân với heo dầu Brembo Pinza GP 4 pis titan đối xứng kết hợp đĩa thắng Brembo Oversize được tinh chỉnh và làm thêm thớt lòng. Cánh mâm Racingboy CNC mang giá trị hơn 10 triệu đồng. Chú heo dầu Brembo Pinza GP có trọng lượng chỉ 260gr, sử dụng trong các giải đua WorldSBK hiện có giá trị hơn 25 triệu đồng.

Xung quanh xe là rất nhiều chi tiết ốc Gr5 điện phân lên màu xanh - tím khá đẹp. Phần pen đạp ẩn hiện phía sau gác chân là Brembo Billet bình dầu vuông liền theo pen có giá trị cũng hơn 20 triệu đồng.

Hơi thở đem đến từ pô R9, cổ Titan đem lại âm thanh uy lực hơn, hệ thống phanh sau có sự xuất hiện của chú heo dầu Brembo HRC đi kèm đĩa thắng Brembo Moto3 mang kích thước 220mm

Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời, đem lại độ đàn hồi êm ái nhẹ nhàng không bị sàng lắc ở tốc độ cao, bình dầu ngoài hiệu năng đi kèm còn giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe, đem lại độ thẩm mỹ cần có cho chiếc Winner X độ.

Bánh sau được chủ xe trang bị mâm CNC mã FG505, phong cách sole khá tốn kém.

Chiếc xe được sơn tem đấu theo phong cách Repsol trong khá chiến.

 

Honda Việt Nam mang đến ưu đãi cực khủng cho khách hàng mua xe WINNER và WINNER X

(Techz.vn) Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 15/02 đến ngày 31/03, với những ưu đãi cực lớn dành cho những khách hàng mua xe WINNER và WINNER X trong thời gian trên với chương trình tri ân 'Khuyến mãi đầy tay, mua ngay WINNER mới'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất