Lộ diện đối thủ tiềm năng của Honda Air Blade, giá dự kiến 70 triệu đồng

Mai Lý, 07/12/2022 10:39:23(GMT+7)
Lộ diện đối thủ tiềm năng của Honda Air Blade, giá dự kiến 70 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu xe ga SYM Jet14 EVO được xem là đối thủ tiềm năng của Honda Air Blade nếu được về Việt Nam.

SYM, hãng sản xuất xe mát nổi tiếng đến từ Đài Loan mới đây đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất là SYM Jet14 EVO phiên bản cải tiến mới. SYM Jet14 EVO được xây dựng theo phong cách của một chiếc Urban Scooter, nhấn mạnh vào sự thoải mái khi lái xe trong các thành phố lớn và công nghệ hiện đại hơn.

Ở phiên bản 2023, SYM Jet14 EVO được nâng cấp diện mạo mới cùng với việc bổ sung các tiện nghi hiện đại cho xe, bao gồm hệ thống đèn LED quanh xe, cổng sạc cho các thiết bị di động với USB 3.0. Diện mạo của SYM Jet14 EVO có các đường nét sắc sảo hơn trước với kích thước bánh trước và bánh sau đều là 14 inch. 

SYM Jet14 EVO cũng có sự cải tiến ở hệ thống giảm xóc, bao gồm phuộc Telescopic hiện đại hơn trước trong khi hệ thống treo sau là lò xo đôi. Hãng xe cũng cung cấp bộ phanh đĩa đơn phía trước và sau với kích thước lần lượt là 260 mm và 220 mm, thay thế cho hệ thống phanh tang trống trước đây. SYM Jet14 EVO cũng được bổ sung thêm hệ thống ABS hai kênh hiện đại, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Về động cơ, SYM Jet14 EVO sử dụng động cơ 149,7 cc, 1 xi-lanh, 4 thì, làm mát bằng chất lỏng. Với khối động cơ này, SYM Jet14 EVO có khả năng vận hành ấn tượng và không thua kém bất kì đối thủ nào trong cùng phân khúc. Bên cạnh đó, SYM Jet14 EVO còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện tại, giá bán chính thức của SYM Jet14 EVO vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo giới thạo tin, SYM Jet14 EVO dự kiến sẽ được bán ra với mức giá 2.429 bảng Anh (tương đương 70 triệu đồng). Theo kế hoạch, SYM Jet14 EVO sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Đài Loan trước khi cập bến các thị trường châu Âu khác trong tháng 3/2023 tới.

SYM Jet14 EVO có thể được xem là đối thủ cạnh tranh với Honda Air Blade 150 nếu được về Việt Nam trong thời gian tới. Tuy nhiên, khả năng SYM Jet14 EVO được mở bán tại Việt Nam là rất thấp.

 

VINFAST CÔNG BỐ NỘP HỒ SƠ NIÊM YẾT ĐĂNG KÝ PHÁT HÀNH LẦN ĐẦU RA CÔNG CHÚNG

(Techz.vn) VinFast Trading & Investment Pte. Ltd. công bố đã nộp hồ sơ đăng ký theo Mẫu F-1 lên Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Mỹ (“SEC”) để phát hành cổ phiếu phổ thông lần đầu ra công chúng. Số lượng cổ phần chào bán và khoảng giá dự kiến vẫn chưa được xác định. VinFast dự kiến niêm yết cổ phiếu phổ thông trên sàn Nasdaq Global Select Market với mã “VFS.”

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất