Toyota Vios nhận ưu đãi kép trong tháng 12, mức giá tại đại lý khiến Hyundai Accent 'chóng mặt'

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 02/12/2021 10:09:24(GMT+7)
Toyota Vios nhận ưu đãi kép trong tháng 12, mức giá tại đại lý khiến Hyundai Accent 'chóng mặt'

(Techz.vn) Bên cạnh lệ phí trước bạ, Toyota Vios 2021 hiện đang được hưởng ưu đãi cực hấp dẫn tại đại lý khiến Hyundai Accent phải “dè chừng”.

Vừa qua, nhiều mẫu ô tô trong nước đã chính thức được giảm 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định của Chính phủ. Hiện Toyota Vios 2021 là một trong những mẫu ô tô đang được hưởng ưu đãi khủng trong tháng 12 này.

Toyota Vios 2021 nhận ưu đãi kép từ phía đại lý

Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, Toyota Vios đang được giảm ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ. Bên cạnh đó, mẫu sedan cỡ B này còn nhận được thêm mức hỗ trợ 20 triệu đồng từ phía hãng xe Nhật Bản. Cộng dồn tất cả các ưu đãi lại với nhau, khách mua Toyota Vios 2021 sẽ nhận được ưu đãi lên tới gần 60 triệu đồng. Với mức ưu đãi, Toyota Vios hiện đang gây sức ép không nhỏ lên các đối thủ trong cùng phân khúc như Hyundai Accent, Honda City.

Toyota Vios 2021 hiện đang được ưu đãi lên tới 60 triệu đồng

Ngoài mức ưu đãi kể trên, Toyota Việt Nam còn tung chương trình hỗ trợ khách vay trả góp mua Toyota Vios với lãi suất ưu đãi cố định 1,99%/năm. Nhờ đó, khách mua Toyota Vios chỉ cần trả trước 95 triệu đồng và thanh toán 3.7 triệu đồng/tháng (trong 6 tháng đầu) là có thể sở hữu một chiếc xe mới.

Toyota Vios đang có mức giá khiến Hyundai Accent "chóng mặt"

Bên cạnh Toyota Vios, nhiều mẫu ô tô khác của Toyota như Corolla Altis hay Fortuner và Toyota Innova cũng được hưởng ưu đãi lên tới cả chục triệu đồng tại các đại lý trong tháng 12 này. Cụ thể, Toyota Corolla Altis hiện đang được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương 40 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Toyota Corolla Altis cũng nhận ưu đãi

Trong khi đó, mẫu MPV Toyota Innova cũng được ưu đãi 15 triệu đồng từ phía hãng và 50% lệ phí trước bạ. Nhờ đó, giá xe Toyota Innova hiện đang được giảm từ 60 triệu đồng đối với bản E và 67 triệu đồng đối với bản G.

Toyota Innova cũng không đứng ngoài cuộc

Còn lại mẫu Toyota Fortuner hiện vẫn tiếp tục nhận được quà tặng bảo hiểm vật chất đối với 2 phiên bản Legender và bản 2.4 AT 4x2. Giá trị của gói bảo hiểm vật chất dành cho bản 2.4 AT 4x2 là gần 14,6 triệu đồng trong khi của hai bản Legender là khoảng 16 – 19,4 triệu đồng.

 

'Cơn ác mộng' giá 302 triệu của Mitsubishi Xpander rục rịch ra mắt, thiết kế hứa hẹn gây sốt

(Techz.vn) Đối thủ giá 302 triệu của Mitsubishi Xpander rục rịch ra mắt với diện mạo ấn tượng cùng trang bị hiện đại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất