Ford Everest thế hệ mới đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, chuẩn bị ra mắt với loạt nâng cấp

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 16/12/2021 16:15:29(GMT+7)
Ford Everest thế hệ mới đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, chuẩn bị ra mắt với loạt nâng cấp

(Techz.vn) Ford Everest thế hệ mới đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chuẩn bị ra mắt người dùng trong thời gian tới.

Được chế tạo cho những hành trình phiêu lưu, khám phá và được thiết kế để mang đến sự tiện nghi thoải mái - Everest Thế hệ Mới được phát triển dựa trên những đặc tính đã giúp sản phẩm này dành nhiều giải thưởng trên thế giới. Trong đó có khả năng vận hành ưu việt, sức mạnh và sự đa dụng mà các khách hàng cần để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, đồng thời có được những trải nghiệm khám phá đáng nhớ nhất (#SeekYourExperience).

Everest Thế hệ Mới bước vào giai đoạn cuối của chương trình thử nghiệm toàn cầu

Giờ đây, Everest Thế hệ Mới bước vào giai đoạn cuối của chương trình thử nghiệm toàn cầu của Ford, chiếc xe này đã được ngụy trang để lưu thông trên đường phố. Khoác trên mình lớp ngụy trang được thiết kế bởi Lee Imrie, nhà thiết kế ngoại thất tại Ford Úc, một số đường nét thiết kế đặc trưng của Ford Everest sẽ được che kín cho đến khi chiếc xe được ra mắt vào Quý I năm 2022.

Everest Thế hệ Mới vẫn sẽ nổi bật nhờ những đường viền phản quang

Ngay cả vào buổi tối, Everest Thế hệ Mới vẫn sẽ nổi bật nhờ những đường viền phản quang được thiết kế thông minh trên lớp ngụy trang của chiếc xe.

“Chúng tôi đã thiết kế những đường vân nghệ thuật đồng thời gợi nhớ đến sự phiêu lưu”, Imrie chia sẻ. “Lớp ngụy trang bao gồm một loạt các hình chữ nhật nghiêng 45 độ được lấy cảm hứng từ các đỉnh núi.”

Lớp ngụy trang được khoác lên chiếc xe một cách hoàn toàn ngẫu nhiên

“Chúng tôi đã đảm bảo rằng các đường nét của chiếc xe được che kín bằng cách thiết kế từng mảng của lớp ngụy trang một cách riêng biệt. Điều này đồng nghĩa với việc lớp ngụy trang được khoác lên chiếc xe một cách hoàn toàn ngẫu nhiên.”

Theo Imrie, màu sắc của lớp ngụy trang cũng quan trọng không kém việc che kín chiếc xe, và lớp ngụy trang này gồm ba màu chủ đạo: Xám, Đen và Trắng.

Ford Everest thế hệ mới hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý từ phía người dùng

Trong khi các đường nét của lớp ngụy trang giúp giấu kín các thiết kế chủ đạo của Everest Thế hệ Mới, dòng chữ #SeekYourExperience và mã QR đã được tích hợp vào lớp ngụy trang để khuyến khích mọi người tương tác và chia sẻ trải nghiệm của họ khi bắt gặp chiếc xe chạy thử nghiệm trên đường.

Nếu bạn muốn là người đầu tiên được biết đến các thông tin mới nhất về Everest Thế hệ Mới, hãy đăng ký tại đây: https://www.ford.com.vn/showroom/future-vehicle/next-generation-everest-sign-up-updates/ 

 

Toyota Vios 2022 ra mắt với giá bán rẻ đến giật mình, rộng cửa về Việt Nam 'đấu' Hyundai Accent

(Techz.vn) Toyota Vios 2022 vừa ra mắt thị trường với mức giá rẻ đến giật mình, ngày về Việt Nam “đấu” Hyundai Accent không còn xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất