Honda Winner X giảm giá cực mạnh tại đại lý đầu tháng 12, rẻ hơn Yamaha Exciter cả chục triệu đồng

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2020 09:55:27(GMT+7)
Honda Winner X giảm giá cực mạnh tại đại lý đầu tháng 12, rẻ hơn Yamaha Exciter cả chục triệu đồng

(Techz.vn) Honda Winner X đang được giảm sốc tới cả chục triệu đồng trong đầu tháng 12 khiến khách Việt nô nức xuống tiền sợ lỡ cơ hội vàng.

Sau thời gian dài giảm tới hàng chục triệu đồng, giá xe côn tay Honda Winner X vẫn tiếp tục ở mức thấp hơn so với giá đề xuất. Cụ thể, trong đầu tháng 12 này, giá xe Winner X đang được giảm tới 6 triệu đồng (tùy theo từng phiên bản) tại nhiều đại lý trên toàn quốc.

Honda Winner X giảm giá cả chục triệu đồng trong tháng 12

Cụ thể, theo khảo sát tại một số đại lý, giá xe Honda Winner X bản tiêu chuẩn đang thấp hơn mức đề xuất tới 6 triệu đồng, trong khi đó phiên bản Đường đua ABS, Thể thao ABS hay bản Camo ABS và Đen mờ ABS cũng được giảm giá từ 3 – 4 triệu đồng tùy theo chính sách riêng của từng đại lý.

Giá xe Honda Winner X mới nhất tháng 12/2020

Bên cạnh đó, nhằm kích thích nhu cầu mua xe dịp cuối năm, khách mua xe Honda Winner X trong thời gian từ 1/12 – 31/12/2020 sẽ được lì xì với giá trị 5 triệu đồng. Như vậy, cộng dồn các ưu đãi lại, khách mua Honda Winner X đang được ưu đãi cao nhất lên tới 11 triệu đồng trong tháng 12 này. Đây là mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn của mẫu xe côn tay này.

Honda Winner X mới được nâng cấp trong thời gian vừa qua với phiên bản tem màu mới thể thao và cá tính hơn so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, ngoài nâng cấp về màu sơn, Honda Winner X không có thay đổi trong động cơ cũng như trang bị trên xe so với phiên bản cũ.

Honda Winner X 'lì xì' cho khách mua 5 triệu đồng

Các trang bị của Honda Winner X gồm có hệ thống đèn LED, mặt đồng hồ LCD với thiết kế thể thao,…Về động cơ, Honda Winner X phiên bản mới vẫn tiếp tục được trang bị động cơ xy-lanh đơn 4 kỳ DOHC, phun xăng điện tử với dung tích 149,1 cc, làm mát bằng dung dịch, kết hợp với hộp số 6 cấp, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Honda Winner X phiên bản mới

Trong tháng 10 vừa qua, doanh số bán xe của Honda Winner X đạt 9.438 xe, tăng 33,2% so với thời gian trước đó. Bên cạnh đó, trong 10 tháng của năm 2020, mẫu xe côn tay Honda Winner X đạt 92.733 xe, chiếm 51% thị phần của phân khúc xe côn tay tại thị trường Việt Nam.

 

Mẫu xe tay ga Liberty cạnh tranh cực gắt với Honda SH Mode, 'lấn át' nhờ lợi thế về giá bán

(Techz.vn) Đối thủ “một chín một mười” của Honda SH Mode tại thị trường Việt sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế đẹp mắt cùng trang bị hiện đại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất