Hyundai SantaFe 2021 khan hàng tại đại lý, khách Việt vội xuống tiền bất chấp giá xe tăng nhẹ

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 10:56:57(GMT+7)
Hyundai SantaFe 2021 khan hàng tại đại lý, khách Việt vội xuống tiền bất chấp giá xe tăng nhẹ

(Techz.vn) Giá bán của Hyundai SantaFe 2021 đang có nhiều biến động tại đại lý, gây sức ép không nhỏ lên Toyota Fortuner.

Bước vào giữa tháng 1, giá bán của Hyundai SantaFe đang có nhiều biến động tại đại lý. Hiện tại giá bán của Hyundai SantaFe đang tăng nhẹ do nhu cầu mua xe cận Tết Nguyên đán của khách Việt tăng cao.

Giá xe Hyundai SantaFe biến động tại đại lý

Theo khảo sát tại các đại lý, Hyundai SantaFe 2021 bản Đặc biệt hiện không còn được sản xuất. Thay vào đó, hiện các đại lý Hyundai chỉ phân phối 4 phiên bản, bao gồm bản tiêu chuẩn máy xăng, bản tiêu chuẩn máy dầu, bản cao cấp máy xăng và bản cao cấp máy dầu.

Tuy nhiên số lượng Hyundai SantaFe hiện không còn nhiều tại đại lý. Theo một số tư vấn bán hàng, người mua Hyundai SantaFe hiện đang phải đặt cọc và chưa thể nhận luôn xe trong tháng 1 này mà phải đợi trong tháng 2. Thậm chí một số đại lý còn không đủ xe để bàn giao cho những khách hàng đã đặt cọc từ những tháng trước đó. Ngoài ra, đại lý cũng không dám nhận cọc đối với những khách hàng muốn nhận xe trước Tết.

Giá xe Hyundai SantaFe 2021 bản cao cấp tăng nhẹ tại đại lý

Trước tình trạng khan hàng tại đại lý, giá xe Hyundai SantaFe 2021 cũng đã bắt đầu tăng nhẹ. Cụ thể, tại khu vực Hà Nội, giá xe Hyundai SantaFe 2021 bản cao cấp đã tăng lên 20 triệu đồng, lên mức 1.260 triệu đồng đối với bản xăng cao cấp và 1.360 triệu đồng đối với bản dầu cao cấp. Tuy vậy, Hyundai SantaFe bản tiêu chuẩn hiện vẫn giữ nguyên giá bán ở mức 1.030 triệu đồng đối với bản xăng và 1.1130 triệu đồng đối với bản dầu.

Hyundai SantaFe vẫn nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ

Bên cạnh đó, do là mẫu xe lắp ráp trong nước nên Hyundai SantaFe vẫn sẽ nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ phía chính phủ. Mức ưu đãi này tương đương với số tiền từ 51,5 – 80,4 triệu đồng, tùy theo từng phiên bản và khu vực. Nhờ đó, dù tăng giá nhẹ nhưng giá xe Hyundai SantaFe 2021 nhìn chung vẫn đang ở mức hấp dẫn, đủ sức cạnh tranh với đối thủ Toyota Fortuner.

Hyundai SantaFe bỏ xa Toyota Fortuner về doanh số trong năm 2021

Trong năm 2021 vừa qua, Hyundai SantaFe đã vượt qua Toyota Fortuner và dẫn đầu phân khúc về doanh số với 12.160 xe được bán ra thị trường. Điều này đã chứng tỏ sức hút không nhỏ của mẫu Hyundai SantaFe đối với khách Việt. 

 

Honda HR-V 2023 rò rỉ thông tin trước thềm ra mắt, thiết kế hứa hẹn 'soán ngôi' Toyota Corolla Cross

(Techz.vn) Honda HR-V 2023 sẽ ra mắt thị trường vào năm nay với những nâng cấp và thay đổi hứa hẹn làm khó Toyota Corolla Cross và Kia Seltos.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất