Xe máy

Honda Future bất ngờ có giá kỉ lục, đắt hàng không tưởng khiến Honda Wave Alpha, Yamaha Sirius lo sợ

Honda Future bất ngờ có giá kỉ lục, đắt hàng không tưởng khiến Honda Wave Alpha, Yamaha Sirius lo sợ

Theo khảo sát tại một số đại lý, Honda Future đang có dấu hiệu tăng giá nhẹ so với giá bán trong tháng 12/2021. Cụ thể, tại một đại lý ở khu vực TP.HCM, Honda Future 2020 đang có giá dao động từ 32,6 – 34,7 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất từ 2,4 – 3,3 triệu đồng. So với giá bán tháng 12/2019, giá xe Honda Future hiện đang đắt hơn từ 200 – 400 nghìn đồng.

Giá xe Honda Future tăng mạnh
Giá xe Honda Future tăng cao tại đại lý

Trong khi đó, ở khu vực Bình Dương, mức tăng giá của Honda Future dao động từ 1,8 – 2,8 triệu đồng. Theo đó, Honda Future 2020 bản bánh căm hiện đang có giá 32 triệu đồng còn phiên bản bánh mâm có giá cao hơn, ở mức 34,2 triệu đồng. Ngoài những khu vực kể trên, Honda Future 2020 cũng đang bị đội giá tại các đại lý ở Hà Nội hay TP. Cần Thơ.

Giá xe Honda Future tăng mạnh
Honda Future 2020 mới ra mắt bản nâng cấp

Việc Honda Future bị đội giá bán tại các đại lý không phải là chuyện hiếm gặp. Do là mẫu xe số ăn khách của Honda nên Honda Future thường xuyên được bán ra với mức giá cao hơn giá đề xuất từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng. Tuy nhiên, mức chênh lên tới hơn 3 triệu đồng trong thời điểm đầu tháng 1/2021 này đang là mức giá cao hiếm thấy của Honda Future.

Giá xe Honda Future tăng mạnh
Honda Future 2020 thường xuyên có giá cao hơn giá bán đề xuất

Lý giải về nguyên nhân tăng giá của Honda Future, nhân viên của đại lý cho biết ở thời điểm hiện tại, nhu cầu mua xe đón Tết Nguyên đán của khách Việt đang tăng cao khiến giá xe bị đẩy lên cao. Không chỉ Honda Future, nhiều mẫu xe khác của Honda như Vision hay SH cũng rơi vào tình trạng tương tự trong đầu tháng 1 này. 

Giá xe Honda Future tăng mạnh
Honda Future 2020 hiện được bán ra với 2 phiên bản

Bên cạnh Honda Wave Alpha, mẫu xe Honda Future 2020 là một mẫu xe số ăn khách nhờ thiết kế thực dụng, hiện đại. Các trang bị, tiện ích trên Honda Future gồm có đồng hồ analog với thiết kế mới, ổ khóa cơ 4 trong 1, cốp xe với dung tích khá rộng rãi,…Về sức mạnh, Honda Future 2020 sử dụng động cơ dung tích 124,9 cc, làm mát bằng không khí, giúp sản sinh công suất 9,1 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 5.500 vòng/phút.

 

'Đàn em' Honda SH 150i lộ ảnh chạy thử, sắp về Việt Nam với thiết kế mãn nhãn, trang bị ngập tràn

(Techz.vn) Đối thủ của Honda SH 150i vừa lộ ảnh chạy thử ngay trước ngày ra mắt khiến dân tình không khỏi phấn khích.