Vừa có thêm bản mới, Honda Winner X đã vội giảm giá xuống mức thấp khó tin trong tháng 11

Mai Lý, 12/11/2022 12:44:18(GMT+7)
Vừa có thêm bản mới, Honda Winner X đã vội giảm giá xuống mức thấp khó tin trong tháng 11

(Techz.vn) Phiên bản mới vừa được giới thiệu chưa lâu thì các phiên bản khác của Honda Winner X cũng đồng loạt giảm giá nhằm hút khách trong tháng 11 này.

Vừa qua, Honda Việt Nam đã giới thiệu phiên bản thể thao mới dành cho mẫu xe côn tay Honda Winner X. Trong lúc chờ bản mới về đại lý, giá bán của các phiên bản khác của Honda Winner X cũng đang dao động mạnh tại các đại lý trong những ngày đầu tháng 11 này.

Cụ thể, Honda Winner X đang bán mức giá 41,5 triệu đồng cho phiên bản Thể Thao phanh ABS và 38,5 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn phanh thường. Riêng Winner X ABS 2022 phiên bản Đặc biệt có giá 42 triệu đồng và đây là giá chưa bao gồm phí thuế, biển số.

Một số đại lý Honda khác tại TP.HCM báo giá Winner X có giá bán thấp hơn giá đề xuất 8-9 triệu đồng. Đại lý này cũng cho biết giá bao gồm chi phí đăng ký biển số tại TP.HCM của mẫu xe này là khoảng 46 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn (không trang bị phanh ABS), phiên bản thể thao ABS có giá cao nhất là 49 triệu đồng.

Giá xe Honda Winner X tại đại lý vẫn đang thấp hơn đáng kể so với giá niêm yết của hãng. Bên cạnh đó, giá bán thực tế của Honda Winner X sẽ dao động và chênh lệch theo chính sách riêng của từng đại lý.

Từng là mẫu xe côn tay ăn khách nhất nhì thị trường Việt nhưng Honda Winner X lại đang mất dần phong độ trong thời gian gần đây. Bên cạnh sức mua yếu, sự cạnh tranh gay gắt từ Yamaha Exciter 155 cũng khiến mẫu xe côn tay nhà Honda “đuối sức” trong cuộc cạnh tranh doanh số. Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bán của Honda Winner X liên tục lao dốc, thậm chí từng giảm tới gần 20 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Ở thời điểm hiện tại, do ảnh hưởng của tháng Ngâu cùng nguồn cung xe dồi dào trở lại, giá bán của nhiều mẫu xe máy đang dần hạ nhiệt. Đơn cử như mẫu Honda Vision hiện đang được bán ra với mức giá chỉ chênh nhẹ vài triệu đồng so với giá niêm yết của hãng thay vì đội giá lên tới 60 triệu đồng như tháng trước đó.

 

Honda mở bán Honda PCX 125 2023 với diện mạo 'chất lừ', giá ngang Honda SH 150i

(Techz.vn) Tùy chọn màu mới của Honda PCX 125 2023 vừa được mở bán với mức giá chỉ ngang ngửa dòng Honda SH 150i tại thị trường Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất