Khách Việt ngỡ ngàng với giá xe Honda Air Blade bản giới hạn tại đại lý, dân tình nô nức xuống tiền

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 03/11/2021 09:12:37(GMT+7)
Khách Việt ngỡ ngàng với giá xe Honda Air Blade bản giới hạn tại đại lý, dân tình nô nức xuống tiền

(Techz.vn) Giá bán của Honda Air Blade bản Giới hạn tại đại lý đang khiến nhiều khách Việt không khỏi bất ngờ.

Vừa qua, phiên bản giới hạn của Honda Air Blade đã được mở bán tại các đại lý trên toàn quốc. Theo khảo sát tại đại lý, Honda Air Blade được bán ra với đúng giá đề xuất, 41,99 triệu đồng đối với Honda Air Blade 125 đặc biệt và 53,79 triệu đồng đối với Honda Air Blade 150 đặc biệt.

Honda Air Blade bản giới hạn về đại lý

Điều này đã khiến nhiều khách Việt bất ngờ bởi trên thực tế, mẫu xe Honda Air Blade thường xuyên bị đội giá tại các đại lý. Trước giãn cách xã hội, giá xe Honda Air Blade chênh tới vài triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Giá xe Honda Air Blade bản giới hạn tại đại lý bằng giá niêm yết của hãng

So với phiên bản hiện hành, Honda Air Blade bản đặc biệt không có nhiều thay đổi trong thiết kế tổng thể, trang bị và động cơ của xe. Tuy nhiên, Honda Air Blade bản đặc biệt được bổ sung thêm lớp sơn màu xám với các điểm nhấn màu cam nổi bật, phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi. Đi cùng với đó là bộ tem với các kí tự thiết kế dạng 3D vô cùng ấn tượng.

Honda Air Blade bản giới hạn sở hữu tem áo ấn tượng

Bên cạnh đó, Honda Air Blade bản giới hạn còn có thêm chắn bùn trước với tông màu đen tương phản với màu sơn xám của xe. Ngoài ra, Honda Air Blade 150 còn có hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước trong khi phiên bản Honda Air Blade 125 sử dụng hệ thống phanh kết hợp CBS.

Tem chữ trên Honda Air Blade bản giới hạn

Ở phiên bản đặc biệt, Honda Air Blade 125 vẫn sử dụng khối động cơ dung tích 124,9cc với công suất 11,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 11,6 Nm. Trong khi đó, Honda Air Blade 150 lại sử dụng khối động cơ 149,3cc, sản sinh công suất 13 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,3 Nm.

Honda Air Blade bản giới hạn không có nhiều thay đổi trong trang bị và tiện ích

Danh sách các trang bị và tiện ích trên Honda Air Blade bản đặc biệt vẫn là hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED, chìa khóa thông minh Smartkey, cổng sạc 12W tích hợp bên trong cốp đựng đồ (phiên bản 150), cốp đựng đồ rộng rãi bên dưới yên xe cùng nhiều tính năng hiện đại khác. 

 

Honda Wave 125i 2021 có giá bán sốc tại đại lý Việt, thiết kế và trang bị 'ăn đứt' Honda Wave Alpha

(Techz.vn) Honda Wave 125i 2021 hiện đang có mức giá khó tin tại đại lý khiến đàn em Honda Wave Alpha cũng phải “dè chừng”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất