Toyota Vios và Hyundai Accent chạy đua giảm giá, xuống mức rẻ bất ngờ khiến khách Việt vui mừng

Nhật Minh, Theo nguoiduatin.vn 29/10/2021 14:22:28(GMT+7)
Toyota Vios và Hyundai Accent chạy đua giảm giá, xuống mức rẻ bất ngờ khiến khách Việt vui mừng

(Techz.vn) Cả Toyota Vios và Hyundai Accent đều đang được giảm giá mạnh tay, xuống mức cực hấp dẫn khiến khách Việt không còn ngại ngần khi xuống tiền.

Bước vào những ngày cuối tháng 10, nhiều mẫu xe ô tô hạng B đang được giảm giá mạnh tay tại các đại lý, trong đó có 2 mẫu xe ăn khách là Toyota Vios và Hyundai Accent. Với loạt ưu đãi, giá xe Toyota Vios và Hyundai Accent đều đang ở mức vô cùng hấp dẫn tại thị trường Việt.

Toyota Vios đang được giảm giá hàng chục triệu đồng tại đại lý

Cụ thể, hiện Toyota Vios đang được giảm giá từ 19,51 – 24,51 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và quà tặng phụ kiện. Trong đó, Toyota Vios bản E CVT và E MT hiện đang được giảm giá 15 triệu đồng (một phần lệ phí trước bạ) và tặng 1 camera hành trình với trị giá 4,51 triệu đồng. Tổng ưu đãi, giảm giá của Toyota Vios bản E CVT và E MT hiện lên tới 19,51 triệu đồng.

Giá xe Toyota Vios đang ở mức hấp dẫn trong cuối tháng 10

Trong khi đó, các phiên bản G và GR-S của Toyota Vios được giảm giá mạnh tay hơn, lên tới 24,51 triệu đồng, bao gồm 20 triệu đồng lệ phí trước bạ và một camera hành trình trị giá 4,51 triệu đồng.

Hyundai Accent cũng đang được các đại lý mạnh tay ưu đãi

Không đứng ngoài cuộc đua giảm giá, mẫu sedan cỡ B Hyundai Accent cũng đang được các đại lý mạnh tay ưu đãi trong cuối tháng 10. Theo đó, hiện Hyundai Accent đang được giảm giá mạnh tay từ 28 – 34 triệu đồng. Cụ thể, Hyundai Accent bản 1.4 MT tiêu chuẩn hiện được giảm 28 triệu đồng, bản 1.4 MT giảm 28,5 triệu đồng. 

Còn lại hai phiên bản 1.4 AT và bản 1.4 AT đặc biệt được giảm lần lượt là 31,1 triệu đồng và 34 triệu đồng. Với mức ưu đãi này, giá bán của Hyundai Accent hiện chỉ còn đang ở mức từ 400 – 508 triệu đồng tại các đại lý.

Hyundai Accent hiện đang là cái tên ăn khách nhất nhì phân khúc sedan cỡ B

Ở thời điểm hiện tại, Toyota Vios và Hyundai Accent hiện đang là 2 cái tên ăn khách nhất nhì phân khúc sedan cỡ B tại thị trường Việt. Trong 9 tháng đầu năm 2021, doanh số của Hyundai Accent hiện đang đứng đầu phân khúc với 13.036 xe được bán ra thị trường, bỏ xa đối thủ Toyota Vios ở vị trí thứ 2 với 12.646 xe. Tuy vậy, cả Toyota Vios và Hyundai Accent đều đang vượt qua nhiều mẫu xe khác như Honda City hay Nissan Almera.

 

Honda Civic 2022 ra mắt với giá cực hấp dẫn, thiết kế và trang bị 'một chín một mười' với Kia Cerato

(Techz.vn) Honda Civic 2022 chính thức ra mắt với diện mạo cuốn hút cùng giá bán khiến đối thủ Kia Cerato “điêu đứng”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất