Honda Vision 2021 'đại hạ giá' trong tháng 10, thu hút khách Việt với mức giá rẻ bất ngờ

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 04/10/2021 18:45:27(GMT+7)
Honda Vision 2021 'đại hạ giá' trong tháng 10, thu hút khách Việt với mức giá rẻ bất ngờ

(Techz.vn) Nối gót đàn anh Honda SH, mẫu Honda Vision hiện cũng đang được giảm giá mạnh tay, xuống mức rẻ đến bất ngờ trong tháng 10 này.

Bước vào đầu tháng 10, nhiều mẫu xe ăn khách của Honda như Honda SH, Honda Winner X hay Honda Vision đều đang được giảm giá mạnh tay tại đại lý. Hiện tại, giá xe Honda Vision 2021 đang ở mức thấp đến khó tin tại nhiều đại lý.

Honda Vision giảm giá mạnh tay trong tháng 10/2021

Cụ thể, theo khảo sát tại khu vực Hà Nội, mẫu Honda Vision hiện đang được bán ra với mức giá bằng giá đề xuất của hãng. Theo đó, giá xe Honda Vision 2021 bản tiêu chuẩn hiện có đang có giá khoảng 30 triệu đồng trong khi bản cao cấp có giá 32 triệu đồng. Hai phiên bản có giá bán cao nhất của Honda Vision 2021 là bản đặc biệt và bản cá tính hiện đang được bán ra ở mức lần lượt là 33 triệu và 35 triệu đồng.

Giá bán thực tế của Honda Vision rẻ ngang với giá đề xuất của hãng

Như vậy, giá bán thực tế của Honda Vision 2021 trong tháng 10 đã giảm tới vài triệu đồng so với mức giá của những tháng trước đó. Thậm chí phiên bản đặc biệt của Honda Vision còn rẻ hơn tới gần 300 nghìn đồng so với giá niêm yết của hãng. Đây cũng là một trong những thời điểm hiếm hoi mẫu xe ga quốc dân này được bán ra với mức giá đề xuất, thay vì đội giá lên tới cả vài triệu đồng như thời gian trước đó. 

Đây là lần giảm giá sâu hiếm hoi của Honda Vision

Không chỉ Honda Vision, mẫu xe ga Honda SH 2021 hiện cũng đang được giảm giá tới cả chục triệu đồng tại đại lý. Cá biệt mẫu xe côn tay Honda Winner X còn được giảm giá tới 15 triệu đồng – mức giảm khá cao khiến nhiều khách Việt bất ngờ. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng giảm giá của nhiều mẫu xe “hot” được cho là ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến sức mua của người tiêu dùng giảm mạnh.

Các trang bị ấn tượng trên Honda Vision 2021

Trải qua nhiều lần nâng cấp, mẫu xe Honda Vision 2021 vẫn luôn chiếm được cảm tình từ phía đông đảo người tiêu dùng. Honda Vision 2021 còn được mệnh danh là mẫu xe ga quốc dân nhờ thiết kế đẹp mắt cùng giá bán phải chăng. Bên cạnh đó, Honda Vision còn ghi điểm với loạt trang bị vượt tầm giá như chìa khóa thông minh Smartkey, mặt đồng hồ sắc nét, khung sườn eSAF thế hệ mới,…

 

Cận cảnh mẫu Yamaha Aerox 155 bản đặc biệt vừa về đại lý, rẻ hơn Honda Air Blade 150 cả chục triệu

(Techz.vn) Những hình ảnh thực tế của mẫu Yamaha Aerox 155 bản MotoGP Edition đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm trong những ngày qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất