Giá bán Yamaha Exciter cao thấp lẫn lộn, khách Việt 'lạc lối' giữa ma trận về giá

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2020 14:56:07(GMT+7)
Giá bán Yamaha Exciter cao thấp lẫn lộn, khách Việt 'lạc lối' giữa ma trận về giá

(Techz.vn) Giá bán của Yamaha Exciter tại nhiều khu vực đang ở mức thấp hơn hoặc bằng giá đề xuất khiến khách Việt không khỏi xôn xao.

Theo khảo sát của Zing, tại khu vực TP.HCM, giá bán của mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 150 hiện đang bằng hoặc thấp hơn so với giá đề xuất. Cụ thể, tại một đại lý thuộc quận Tân Bình, giá xe Yamaha Exciter 150 bản RC đang thấp hơn 1,5 triệu đồng so với giá đề xuất, hiện chỉ còn 46 triệu đồng. Phiên bản Monster Energy Yamaha MotoGP đang có giá tương đương với giá đề xuất – 49 triệu đồng.

Giá xe Yamaha Exciter mới nhất đang cao thấp lẫn lộn

Trong khi đó, tại khu vực TP. Cần Thơ, giá xe côn tay Yamaha Exciter 150 bản đặc biệt đang ở mức 46 triệu đồng, thấp hơn khoảng 3 triệu đồng so với giá đề xuất. Còn lại bản GP có giá 47,5 triệu đồng – mức giá tương đương với giá đề xuất nhưng lại bao gồm cả chi phí đăng kí biển số.

Xe côn tay Yamaha Exciter 150

Ngược lại, giá bán của mẫu xe côn tay này lại đang cao hơn từ 1 – 2 triệu đồng so với giá niêm yết tại nhiều đại lý xe máy ở Đồng Tháp. Tại đây, Yamaha Exciter 150 đang có giá dao động từ 48 – 51 triệu đồng (chưa bao gồm phí đăng kí biển số).

Có thể thấy rằng giá xe của mẫu xe côn tay Yamaha Exciter đang cao thấp lẫn lộn tại các khu vực và đại lý khác nhau. Nguyên nhân của tình trạng này được cho là do sự xuất hiện của phiên bản Yamaha Exciter 2021 đã buộc một số đại lý phải bán giá thấp hơn để “dọn kho”. Trước đó vào tháng 9, Yamaha Exciter cũng đã được hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 7 triệu đồng.

Mẫu xe ga này có giá bán thấp tại một số khu vực

Trong tháng vừa qua, các fan hâm mộ của dòng xe côn tay Yamaha Exciter đã vô cùng bất ngờ trước những hình ảnh được cho là mẫu xe Exciter 155 thế hệ mới. Qua những hình ảnh này có thể thấy rằng mẫu Exciter 155 VVA thế hệ mới có thiết kế thể thao hơn với phần đuôi xe được lột xác hoàn toàn với phần đuôi xe của mẫu Exciter 155 này được “vuốt” cao hơn và phần ốp hông được chia tầng. 

Hình ảnh được cho là mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 155

Ngoài ra, bên cạnh những thay đổi trong ngoại hình, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 155 VVA  thế hệ mới cũng được trang bị bảng đồng hồ kĩ thuật số với thiết kế mới và chìa khóa thông minh smartkey.

 

Bảng giá xe Honda Winner X mới nhất tháng 10/2020: Vẫn thấp đến mức khó tin

(Techz.vn) Giá xe Honda Winner X vẫn đang ở mức vô cùng hấp dẫn trong tháng 10 này. Techz Techz cập nhật bảng giá xe máy Honda Winner X tại Việt Nam kèm khuyến mại mới nhất tháng 10/2020.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất