Floyd Mayweather duy trì dàn siêu xe hàng triệu đô của mình như thế nào?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 13/05/2020 09:39:09(GMT+7)
Floyd Mayweather duy trì dàn siêu xe hàng triệu đô của mình như thế nào?

(Techz.vn)

Là người sở hữu khối tài sản khổng lồ, không khó để Floyd Mayweather chi số tiền lớn mua siêu xe tự thưởng bản thân.

Ngoài đam mê với võ thuật, Floyd Mayweather còn dành tình cảm đặc biệt với siêu xe. Anh không ngần ngại chi một số tiền cực lớn để tậu siêu xe mình yêu thích.

Hiện tại Floyd Mayweather đang sở hữu hơn 10 chiếc xe với giá trị hàng chục triệu đô la. Floyd Mayweather cũng thường xuyên đi bảo dưỡng, chăm sóc “vợ hai” của mình.

Dường như Bugatti là hãng xe được lòng Floyd Mayweather nhất. Anh chi hàng triệu đô cho bộ sưu tập Bugatti của mình. Floyd Mayweather được đồn đoán là từng mua Bugatti La Voatio Noire – chiếc Bugatti đắt đỏ hơn cả Veyron và Chiron.

Bộ sưu tập của Floyd Mayweather còn có một số siêu xe khác như: Rolls-Royce Phantom, McLaren 650S, Ferrari 458 và Lamborghini Aventador. Để bảo dưỡng dàn siêu xe này, Floyd Mayweather phải chi khá nhiều tiền. Đặc biệt những chiếc xe hàng hiếm như Bugarri thì chi phí bảo dưỡng không hề rẻ.

Được biết, mỗi năm Floyd Mayweather bỏ ra khoảng 1 triệu đô la để bảo trì Bugatti. Hay những công việc đơn giản như thay lốp, thay dầu nhớt cũng khiến Floyd Mayweather mất hàng chục nghìn đô la mỗi năm.

Chẳng hạn, nếu muốn thay dầu cho xe Floyd Mayweather phải chi 25.000 đô la, hay thay lốp mới với số tiền 33.000 đô la. Ngoài ra, Floyd Mayweather còn phải trả 50.000 đô la tiền thuế cho mỗi chiếc Bugatti hàng năm.

 

3 chân dài từng được Đặng Lê Nguyên Vũ ưu ái, đưa đón bằng siêu xe giờ ra sao?(Phần 1)

(Techz.vn) Từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ ưu ái và đưa đón bằng siêu xe, những người đẹp này hiện được săn đón rất nhiều và nổi tiếng trong showbiz Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất