Cận cảnh Honda Vision 110 độ phong cách như SH thu nhỏ

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2020 15:30:20(GMT+7)
Cận cảnh Honda Vision 110 độ phong cách như SH thu nhỏ

(Techz.vn) Honda Vision 110 luôn là mẫu xe được nhiều tay chơi lựa chọn để độ lên theo phong cách SH. Bởi kiểu dáng của mẫu xe này có nhiều điểm tương đồng với mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH.

Nếu bạn yêu thích kiểu dáng của Honda SH nhưng lại muốn có một chiếc xe nhỏ gọn, phù hợp với nữ giới thì bản độ này dành cho bạn. Sau khi hoàn thiện, bản độ Honda Vision 110 này trông giống hệt SH thu nhỏ.

Đồng hồ nguyên bản của Honda Vision 110 đã được chủ nhân thay thế bằng sản phẩm của Koso – phiên bản được sản xuất dành riêng cho SH Ý. Do đó khi chế đồng hồ này sang Honda Vision 110 phần bợ nhựa phải được chế cháo lại nhiều, thậm chí cả dây điện bên trong cũng phải thay đổi.

Do muốn hướng tới phong cách SH nên chủ nhân đã dùng choá đèn 2 tầng dành cho SH Ý chế qua. Cùng với đó là mặt nạ đồ chơi, kính chắn gió trước trông khá lạ mắt.

Tiếp đến là dàn chân với mâm Vario 150 chế qua. Còn dàn chân trước là đĩa phanh đồ chơi – chú heo dầu Brembo 2pis đối xứng.

Hệ thống giảm xóc Ohlins cùng với bình dầu giúp xe có độ nhún nhảy tốt hơn. Ty phuộc có kích thước lớn hơn bản zin, lò xo sơn màu vàng nổi bật. Còn ốp lọc gió nguyên bản được thay thế bằng ốp lọc trên dòng xe Zoomer thế hệ mới.

Các chi tiết khác như cảng sau - ốp pô - ốp lọc gió nguyên bản được thay thế bằng sản phẩm đồ chơi trong suốt trông rất ấn tượng. Nó mang lại điểm nhấn cho chiếc xe. Đặc biệt chủ nhân còn trang trí các chú ốc Gr5 cho Honda Vison 110 độ.

 

Honda SH 150 2019 đối đấu Honda SH 150 2020: Bản mới chắc gì đã ngon

(Techz.vn) Là một người yêu thích dòng xe tay ga, nên chọn một chiếc Honda SH 150 2019 cũ hay Honda SH 150 2020?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm