Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn gắn bó với chiếc xe này

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2019 17:08:42(GMT+7)
Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn gắn bó với chiếc xe này

(Techz.vn) Mặc dù được tặng xe sang bạc tỷ nhưng tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn gắn bó với chiếc xe Hyundai đời cũ.

Sau nhiều vòng thử thách cuối cùng ngôi vương Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã gọi tên Nguyễn Trần Khánh Vân. Nhiều người nghĩ rằng với ngôi vương Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ sở hữu khối gia tài khổng lồ với biệt thự và siêu xe. Thế nhưng thực tế cô đang sở hữu hai chiếc xe mang thương hiệu Hyundai.

Nguyễn Trần Khánh Vân thường xuyên chụp hình "tự sướng" cùng Hyundai Elantra Sport.

Trong đó, chiếc xe được Nguyễn Trần Khánh Vân sử dụng nhiều nhất để di chuyển là Hyundai Elantra Sport. Chiếc xe này thuộc phiên bản tiền facelift (trước khi nâng cấp giữa vòng đời). Xe được bao phủ bởi lớp sơn ngoại thất màu trắng muốt. Đối lập với lớp sơn trắng là bộ mâm xe màu đen bóng.

Hyundai Elantra Sport có ngoại thất màu trắng muốt.

Sức mạnh của Hyundai Elantra thể hiện qua khối động cơ tăng áp T-GDi, dung tích 1,6L, công suất cực đại 204 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 256 Nm tại dải vòng tua 1.500 – 4.500 vòng/phút. Trang bị đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Hyundai Grand i10 từng thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Trần Khánh Vân.

Ngoài Hyundai Elantra, trước đây Nguyễn Trần Khánh Vân còn sở hữu một chiếc Hyundai Grand i10. Tuy nhiên, từ khi đăng quang ngôi vương Hoa hậu, Nguyễn Trần Khánh Vân đã được tặng một chiếc Mercedes-Benz khác. Có thể thời gian tới tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ dần đổi và nâng cấp xế hộp mới.

Sau khi đăng quang ngôi vương Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân được tặng một chiếc Mercedes-Benz mới. 

 

Hệ thống của Hyundai và BMW bị nhóm hacker Việt Nam tấn công

Nhóm hacker đã thâm nhập vào mạng lưới của nhiều chi nhánh của Hyundai và BMW trong gần 1 năm nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm