Cư dân mạng bức xúc hành động tài xế ô tô 'tát thẳng mặt' cặp đôi đi xe máy

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 06/11/2020 09:06:23(GMT+7)
Cư dân mạng bức xúc hành động tài xế ô tô 'tát thẳng mặt' cặp đôi đi xe máy

(Techz.vn) Không biết sự việc đúng sai thế nào nhưng hành động hành hung cặp đôi đi xe máy của tài xế ô tô khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Cư dân mạng đã bình luận xôn xao trước video quay lại cảnh tài xế ô tô hành hung cặp đôi đi xe máy. Sự việc xảy ra vào ban đêm và được một người ở gần đó quay lại bằng điện thoại.

Không biết đôi bên đã xảy ra va chạm như thế nào nhưng hành động của tài xế lái ô tô khiến cư dân mạng ngán ngẩm. Được biết, cả tài xế ô tô lẫn xe máy đều đi ngược chiều, đếm một đoạn thì tài xế ô tô bất ngờ tạt đầu xe, ép xe máy xuống bên lề rồi lao vào đánh. Trong khi cặp đôi đi xe máy thanh minh rằng mình không hề chửi tài xế lái ô tô.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Chưa hết, tài xế lái ô tô còn gọi thêm 2 người đàn ông khác đến để “xử lý” đối phương. Không chỉ dùng tay chân, tài xế lái ô tô còn dùng dây nịt đánh tới tấp vào người điều khiển xe máy. Thậm chí tài xế ô tô còn tát thẳng mặt người phụ nữ đi xe máy.

Tài xế ô tô dùng dây nịt đánh người đàn ông lái xe máy.

Sau khi sự việc được đăng tải lên trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời bình luận trái chiều. Đa số cư dân mạng đều lên án mạnh mẽ hành động của tài xế lái ô tô. Số khác thì cho rằng chắc có lẽ trước đó đôi nam nữ này đã dùng những lời lẽ xúc phạm đến tài xế lái ô tô nên mới xảy ra vụ việc này.

Một số cư dân mạng bình luận:

- “Cách hành xử quá thô bạo, thay vì như thế thì ngồi lại với nhau để giải quyết có phải hay hơn không”.

- “Xem mà bức xúc thay cho cặp đôi đi xe máy, sau không gọi công an đến để giải quyết nhỉ?”.

 “Chắc là tài xế ô tô có rượu bia gì rồi nên mới hành xử côn đồ như thế”.

- “Không biết ai đúng ai sai trong giao thông nhưng đánh nhau thế kia thì rõ ràng là sai quá sai rồi”.

- “Ông đi xe máy cũng đâu vừa, cầm sẵn dây nịt rồi, chắc là có chuyện gì trước rồi nên mới khiến tài xế ô tô bức xúc đến thế chứ”.

- “Không có lửa làm sao mà có khói được chứ, chắc cũng làm sao nên mới xảy ra xung đột căng đến thế”.

 

Tin xe hot 5/11: Honda SH giá rẻ bất ngờ chỉ hơn 20 triệu, Yamaha Exciter gặp đối thủ mới

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot ngày 5/11: Honda SH cũ giảm sốc hàng chục triệu đồng, chỉ hơn 20 triệu đã có ngay xe 'ngon', Yamaha ra mắt xe côn tay mới vượt xa Yamaha Exciter cả về thiết kế, công nghệ và sức mạnh,...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất