Vỏ case iPhone X có còn dùng được trên iPhone XS hay không?

(Techz.vn) Câu hỏi muôn thuở mỗi khi Apple ra mắt sản phẩm mới, đó là phụ kiện vỏ case của thế hệ iPhone cũ có vừa với chiếc iPhone mới hay không?

Trước đây, mặc dù kích thước của bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus có lớn hơn đôi chút so với iPhone 7 và 7 Plus. Tuy nhiên, Apple cho biết vỏ bảo vệ dành cho iPhone 7/7 Plus vẫn có thể sử dụng vừa cho iPhone 8/8 Plus.

Lần này là iPhone XS và iPhone X, chiếc iPhone XS mới có kích thước khá tương đồng với thế hệ tiền nhiệm, tuy nhiên trọng lượng lại tăng thêm đôi chút, 177 gram so với 174 gram.

Ngoài sự khác biết về trọng lượng, các thông số kích thước còn lại của hai sản phẩm đều tương đương nhau gồm: dài x rộng x dày lần lượt là 143.6 mm x 70.9 mm x 7.7 mm.

Hiện tại, trang phụ kiện chính thức cho iPhone X đều đã bị Apple gỡ bỏ, bởi hãng đã ngừng bán ra sản phẩm này. Trong khi các bên thứ ba như: Spigen, Case-mate, Otterbox,... thì đều cho biết các vỏ case của họ đều tương thích cho cả hai dòng sản phẩm iPhone X và iPhone XS.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng iPhone X và đang có ý định nâng cấp lên iPhone XS thì có một niềm vui nho nhỏ, đó là bạn có thể sử dụng lại chiếc vỏ case yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi mà đã phải tốn ít nhất 999 USD cho chiếc iPhone XS mới.

Theo: phonearena

 

Apple vừa chính thức xác nhận rằng Xiaomi, OPPO, Vivo, Huawei, Honor... năm sau đều sẽ có tai thỏ

(Techz.vn) May mắn quá, Apple đã không loại bỏ cái thiết kế... xấu xí rất dễ dùng để nhận diện chiếc smartphone được nhiều người thèm muốn nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Tag  iPhone XSiPhone XApple

Bài liên quan

Mới nhất