Vivo XPlay 7 sẽ là smartphone đầu tiên có RAM 10 GB?

(Techz.vn) Vivo XPlay 7 có thể là smartphone đầu tiên có dung lượng RAM lên tới 10 GB cùng các thông số cấu hình mạnh mẽ.

Theo Gizmochina, hãng điện thoại Trung Quốc Vivo có thể trình làng smartphone mới có dung lượng RAM lên tới 10 GB mang tên Vivo XPlay 7. Nếu thông tin này là chính xác, mẫu smartphone này sẽ có dung lượng RAM lớn nhất từ trước đến nay, bởi trước đó 8 GB là dung lượng lớn nhất trên điện thoại thông minh.

Thông số kỹ thuật của XPlay 7 rò rỉ trên Weibo.

Bên cạnh đó, máy sẽ có các thông số cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 845, bộ nhớ trong tùy chọn lên tới 256 GB hoặc 512 GB. Nhiều khả năng, Vivo sẽ sử dụng chip của Samsung, bởi hiện đây là hãng đầu tiên có thể sản xuất module nhớ dung lượng cao cho điện thoại.

Một hình ảnh đăng tải trên Weibo sau đó được cho là của XPlay 7 cho thấy, máy có thiết kế siêu mỏng, màn hình tràn viền, diện tích hiển thị mặt trước lên tới 92,9% và có độ phân giải 4K. Máy cũng được trang bị camera kép cả phía sau lẫn phía trước, với công nghệ zoom quang 4X "lossless zoom".

Ảnh được cho là của Vivo XPlay 7.

Đặc biệt, cảm biến vân tay dưới màn hình có thể được tích hợp lên smartphone này. Trước đó, cũng chính Vivo là hãng điện thoại đầu tiên đưa thành công cảm biến vân tay xuống dưới màn hình và trình diễn tại CES 2018 cách đây ít tuần - điều mà Samsung hay Apple chưa thể làm được. Song song với đó là khả năng mở khóa bằng khuôn mặt Face Unlock 2.0.

Vẫn chưa rõ thời gian ra mắt cũng như giá bán của XPlay 7. Tuy nhiên, theo dự đoán của Phonearena, máy có thể có giá bán cao "không tưởng" bởi các thông số cấu hình được xem là mạnh nhất hiện nay.

Theo: VNE 

 

Bài liên quan

Mới nhất