Trọn vẹn cấu hình và giá bán của iPhone Xs, iPhone Xr và Xs Max

(Techz.vn) Trước giờ “G”, cấu hình và giá bán của iPhone Xs, iPhone Xr và Xs Max đã lộ diện trọn vẹn.

Đêm nay 0h00 13/9 theo giờ Việt Nam, Apple sẽ chính thức giới thiệu bộ 3 iPhone thế hệ mới với những thay đổi lớn lao cả về thiết kế lẫn kích thước. 

The Apple Hub đã tổng hợp các thông tin và mang đến cho chúng ta một cái nhìn tổng quan nhất về bộ 3 iPhone, bao gồm iPhone Xr với giá bán rẻ nhất (chỉ từ 699 USD) máy sử dụng màn hình 6,1-inch LCD, vi xử lý A11/A12 với 2 phiên bản bộ nhớ trong lần lượt là 64GB/256GB. Thiết kế với cụm tai thỏ hoàn toàn mới. Ngoài ra, chiếc iPhone Xr sử dụng màn hình LCD được cho là có viền màn hình dày hơn so với 2 phiên bản iPhone còn lại có màn hình OLED. Bên cạnh đó, hệ thống camera đơn cũng là điểm trừ trên sản phẩm này. iPhone Xr có đến 5 phiên bản màu sắc khác nhau, bao gồm vàng hồng, xám, đỏ, cam và xanh dương.

Mẫu máy thứ 2 là phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone X 5,8-inch. Máy có độ phân giải màn hình cao hơn iPhone Xr, vi xử lý A12 với 4GB RAM, camera kép 12MP, phiên bản bộ nhớ trong lần lượt 64GB/256GB/512GB. Mức giá cũng mềm hơn so với người tiền nhiệm iPhone X khi chỉ từ 899 USD.

Phiên bản cuối cùng mang đến sự thay đổi lớn của Apple đó chính là iPhone Xs Max. Sản phẩm có kích thước lên đến 6,5-inch, vi xử lý A12 và 4GB RAM. Mức giá thấp nhất dành cho sản phẩm này là 999 USD với mức dung lượng 64GB. 

Và liệu Apple sẽ còn mang đến cho chúng ta những bất ngờ nào khác trong buổi sự kiện. Hãy cùng chờ xem.

 

HOT: Trên tay iPhone Xs với độ phân giải cao

(Techz.vn) Hình ảnh thực tế, rõ nét về mẫu smartphone cầm trên tay được cho là iPhone Xs vừa rò rỉ càng làm nóng thêm không khí cho sự kiện diễn ra vào đêm nay của Apple. 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất