Toyota Fortuner 2017 đâm thủng tường 20, túi khí vững như bàn thạch

(Techz.vn) Fortuner 2017 đâm xuyên tường 20. Tường chưa đủ cứng hoặc là lực đâm chưa đủ mạnh để túi khí bung?

Chiều tối 25-10, ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner mang BKS: 51G – 001.15 do anh Nguyễn Văn Ngọc (SN 1989, quê Quảng Nam) cầm lái chở vợ con, lưu thông trên đường Đào Trinh Nhất hướng từ đường Kha Vạn Cân về cầu vượt Sóng Thần.

Vụ tai nạn xảy ra ngay lúc này đối với chiếc xe nổi tiếng For-tủn 2017 tại một địa điểm ở TP.HCM, được người đi đường nhanh tay chia sẻ lên mạng.

Hiện trường cho thấy chiếc SUV 7 chỗ bán chạy số một trên thị trường đâm xuyên ngập bức tường rào dày 20cm của một cơ quan vào lúc chiều tà.

Tường chưa đủ cứng hoặc là lực đâm chưa đủ mạnh để túi khí bung.

Ô tô đâm đầu ở Thủ Đức

Khi vừa qua đường Phạm Văn Đồng (phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Tp.HCM) vài trăm mét thì tài xế cho xe lên lề đường ở hướng ngược lại để đậu. Tuy nhiên, do đạp nhầm chân ga khiến phương tiện đâm thẳng vào tường của 1 công ty cơ khí Imeco gần đó.

Sự cố làm bức tường của công ty bị sập, đè lên nhiều đồ đạc bên trong. Còn đầu xe ô tô chui vào bên trong công ty, hư hỏng nặng. Rất may, 2 vợ chồng và đứa con trai nhỏ không ai bị thương.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng địa phương có mặt, giải quyết hiện trường. Đến 20h00 tối cùng ngày, sự cố vẫn chưa được xử lý xong.

Theo anh Ngọc thì xe này vợ chồng anh mới mua vào buổi sáng nay. Chiều tối cùng ngày, anh chợ vợ con đi ăn với bạn bè. Khi cho xe đậu trên lề đường để vào quán gần đó thì không may anh Ngọc lại đạp nhầm chân ga.

Dù với giá bán không rẻ, từ ngót 1 tỷ đến trên 1,2 tỷ đồng, mẫu xe này vẫn tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc cũng như luôn đạt được mục tiêu bán ra 1.000 xe mỗi tháng.

Từ 2017, TMV không còn lắp ráp Fortuner mà chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Indonesia.

Nguồn: Nhất Hoàng

Bài liên quan

Mới nhất