Thử độ bền toàn bộ các thiết bị dòng Galaxy Note của Samsung

(Techz.vn) Samsung Galaxy Note 5 trình làng với thiết kế mới, tương đồng với Galaxy S6 trước đó. Vậy liệu thiết kế mới với hai mặt kính cường lực, mặt sau được bẻ cong cùng viền kim loại cứng cáp có giúp Note 5 sở hữu độ bền ấn tượng hơn so với các đời Note trước?

Samsung đã gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng cũng như giới công nghệ toàn cầu với thiết bị mới nhất của dòng phablet Galaxy Note đình đám. Về cơ bản, Note 5 mang nguyên thiết kế đẹp mắt của Galaxy S6 ra mắt vào thời điểm đầu năm và để người dùng có thể dễ dàng cầm nắm hơn, Samsung làm mặt sau cong giống như S6 Edge.

Samsung rất tự hào về thiết kế mới trên Galaxy Note 5, nhắm đến độ bền tối ưu trên một thiết bị có màn hình lớn. Bởi vậy, trên lý thuyết, nếu đem so sánh với các phablet dòng Note trước đó. Thế nhưng kết quả không hoàn toàn chính xác như vậy. Dưới đây là video thử độ bền 5 thiết bị thuộc dòng Galaxy Note.

Thử nghiệm thả rơi 5 thiết bị dòng Galaxy Note

 

Tặng bạn đọc siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5

(Techz.vn) Quà tặng độc giả tháng 8 lần này là chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 5. Galaxy Note 5 đang là "chiến binh hot" nhất hiện nay trên thị trường di động.

 

Tuấn Việt

Tuấn Việt

Công nghệ là một điều kỳ diệu và chúng ta đang tận hưởng những điều kỳ diệu đó!

Bài liên quan

Mới nhất