Thế giới sắp có smartphone camera kép cả trước và sau

(Techz.vn) Đã có những chiếc smartphone camera kép ở mặt sau, một số ở mặt trước nhưng ở cả hai phía thì chưa hề có trên thế giới. LeEco nhiều khả năng mang tới chiếc smartphone đầu tiên trang bị tính năng này.

LeEco đang sở hữu rất nhiều công nghệ sản xuất smartphone đình đám hiện nay và phần nào được cả thế giới công nhận sau những màn ra mắt xuất sắc của dòng Le Pro. Mới đây, những thông tin rò rỉ chỉ ra rằng LeEco đang phát triển một mẫu smartphone với bộ đôi camera kép ở cả phía trước và sau.

Các nhà sản xuất đã bắt đầu đón nhận xu hướng camera kép trên diện rộng. Ngay cả Apple cũng đã cho ra mắt iPhone 7 Plus với camera kép hỗ trợ zoom quang học và xoá phông, trong khi đó, hầu hết các nhà sản xuất điện thoại đều đã có cho riêng mình thiết bị có camera kép. Camera kép cũng rất đa dạng về tính năng, phần lớn được ưu ái cho camera sau. Ở phía trước thì chỉ có LG V10 và Vivo V5 Plus mới được trang bị.

Đến thời điểm hiện tại, LeEco được dự đoán là sẽ cho ra mắt chiếc X10 với camera kép 12MP hỗ trợ quay video 4K ở phía sau và camera kép 15MP ở phía trước. Mẫu smartphone này đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của GFXBench với nền tảng vi xử lý Snapdragon 820, dung lượng RAM, bộ nhớ trong chưa được tiết lộ.

 

Sở hữu loạt smartphone đỉnh cao của BLUBOO với giá siêu rẻ

(Techz.vn) Có rất nhiều cơ hội sở hữu smartphone dành cho người tiêu dùng khi BLUBOO cung cấp một chương trình khuyến mãi chưa từng có trước đây.

Tuấn Việt

Tuấn Việt

Công nghệ là một điều kỳ diệu và chúng ta đang tận hưởng những điều kỳ diệu đó!

Bài liên quan

Mới nhất