TECHZ.VN CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

(Techz.vn) Năm mới Kỷ Hợi đang đến, Techz có đôi lời gửi tới quý độc giả.


Ảnh chụp bằng một chiếc điện thoại do Việt Nam sản xuất.

Chào các độc giả thân yêu của Techz.vn,

Năm mới Kỷ Hợi đã đến, toàn bộ đội ngũ Techz.vn xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý độc giả. Chúc các bạn và gia đình một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công, và đặc biệt là có thể sở hữu được bất cứ món đồ công nghệ nào mà mình yêu thích.

Giống như bất kỳ tổ chức nào, trước thềm năm mới, Techz cũng đã ngồi nhìn lại những gì mình làm được, chưa làm được trong năm vừa qua và đưa ra những định hướng cho năm tiếp theo.

Trong năm Mậu Tuấn 2018, Techz vô cùng hạnh phúc khi được phục vụ hàng chục ngàn lượt bạn đọc trên khắp Việt Nam, với hàng trăm ngàn lượt xem trang mỗi ngày. Có những độc giả đã gắn bó với Techz.vn trong suốt hơn nửa thập kỷ vừa qua, trải qua nhiều thăng trầm nhưng logo Techz.vn vẫn được hân hạnh xuất hiện trên thanh bookmark. Đó là niềm hạnh phúc mà không câu chữ nào có thể diễn tả nổi.

Nhưng công nghệ là một lĩnh vực liên tục phát triển, đòi hỏi những người viết về công nghệ cũng sẽ cần liên tục làm mới mình để có thể đáp ứng sự thay đổi đó, đồng thời hoàn thành sứ mệnh phục vụ độc giả, đưa sản phẩm công nghệ, doanh nghiệp công nghệ gần hơn tới các bạn qua những câu chữ, những bức ảnh hay video của mình.

Ngoài Mobile, PC, Camera,... Techz cũng đã bắt đầu phát triển các nội dung liên quan tới công nghệ mà bạn đọc quan tâm như Xe cộ, Game, Start up; các lĩnh vực mới như Blockchain, IoT, Tiền mã hoá,... đều xuất hiện trên Techz.vn và cũng đã đạt được những thành công nhất định.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 tới, Techz sẽ mở thêm những chuyên mục mới, phát triển thêm các định dạng nội dung, tuyển thêm những cây viết hàng đầu Việt Nam,... để phục vụ bạn đọc một cách hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.

Hãy cùng chào đón một năm mới với những biến chuyển mới về công nghệ, những sản phẩm mới, con người mới và thành công mới. Happy New Year!

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Mới nhất