So sánh thời lượng pin iPhone XS, XS Max và XR: Lần đầu tiên một chiếc iPhone có pin ấn tượng như vậy

(Techz.vn) Vậy là bộ ba iPhone đình đám XS, XS Max và XR đã chính thức được Apple trình làng.

Cả ba mẫu iPhone mới đều được trang bị chip 7nm tiết kiệm năng lượng, vậy thời lượng pin thực tế của loạt thiết bị này như thế nào? Cùng kiểm chứng nhé.

Theo truyền thống, Apple không tiết lộ thông tin về dung lượng pin trên iPhone mới, và chúng ta sẽ cần phải đợi một thời gian nữa để biết con số chính xác. Nhưng hãng vẫn cung cấp thống kê hữu ích về tuổi thọ pin trong các tác vụ thông thường.

Đúng như dự đoán, iPhone XR là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay. iPhone XS Max cũng có thời lượng sử dụng rất ấn tượng, chỉ kém một chút so với iPhone XR. Cả hai thiết bị này dễ dàng vượt qua iPhone 8 Plus (cựu vô địch của Apple) trong hầu hết các tác vụ.

Với mức độ sử dụng thông thường, iPhone XR và iPhone XS Max thậm chí có thể sử dụng trong 2 ngày mới phải sạc lại. Dưới đây là bảng so sánh chi tiết thời lượng sử dụng pin từ iPhone 7 cho đến thế hệ iPhone mới nhất:

 

Các iPhone ở trên - trừ iPhone 7 - đều hỗ trợ sạc nhanh với 50% pin trong 30 phút. Nhưng để đạt được tốc độ sạc này, bạn phải mua thêm bộ sạc nhanh riêng, bởi Apple không tặng kèm trong hộp sản phẩm.

Thêm một thông tin nữa, tất cả các sản phẩm trong danh sách trên đều hỗ trợ sạc không dây tiện dụng.

Theo: phonearena

 

Apple vừa chính thức xác nhận rằng Xiaomi, OPPO, Vivo, Huawei, Honor... năm sau đều sẽ có tai thỏ

(Techz.vn) May mắn quá, Apple đã không loại bỏ cái thiết kế... xấu xí rất dễ dùng để nhận diện chiếc smartphone được nhiều người thèm muốn nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Tag  iPhone XSAppleiPhone

Bài liên quan

Mới nhất