Sở hữu điện thoại "màn hình vô cực" chỉ với giá 2.3 triệu đồng

(Techz.vn) Nếu các bạn đang "chết mê chết mệt" với vẻ đẹp quyến rũ đến từ màn hình vô cực của chiếc Galaxy S8 mà lại không có đủ hầu bao để rước em nó về thì hãy tham khảo chiếc máy này nhé.

Từ trước đến nay những nhà sản xuất Trung Quốc ngoài nổi tiếng với những chiếc máy cấu hình cao và mức giá rẻ thì luôn được biết đến với khả năng "học hỏi" quá tài tình về mặt thiết kế của những hãng sản xuất tên tuổi như Apple, Samsung,v.v...

Sở hữu điện thoại

Lần này là chiếc Galaxy S8- Siêu phẩm của nhà Samsung. Nhận thấy độ HOT của Galaxy S8, UMIDIGI (Một nhà sản xuất điện thoại tại Trung Quốc, nổi tiếng nhờ việc "học hỏi" thiết kế của những nhà sản xuất khác) đã quyết định sẽ tung ra một chiếc điện thoại với "màn hình vô cực" giống như chiếc Galaxy S8.

Sở hữu điện thoại

Chiếc máy "Galaxy S8 nhái" của nhà sản xuất có tên UMIDIGI Crystal. Khá đáng khen cho sản phẩm này khi mà nó đã "học hỏi" được những thứ đơn giản nhất của màn hình vô cực trên Galaxy S8. Khi mà màn hình của chiếc máy sử dụng tỷ lệ màn hình 18.5:9 với phần viền 2 bên rất mỏng, mặc dù nó không được làm cong như chiếc Galaxy S8.

Một điểm UMIDIGI Crystal dễ thu hút sự chú ý đó chính là màn hình lớn nhưng kích thước máy vẫn nhỏ nhờ việc tối ưu thiết kế mặt trước với 2 cạnh trên và dưới được tối giản gần như triệt để. Màn hình của máy chiếm đến 84% diện tích mặt trước, ngang bằng với chiếc Galaxy S8 Plus của Samsung.

Sở hữu điện thoại

Một điểm khá "khôi hài", hiếm thấy tại các nhà sản xuất đó chính là hiện tại, sản phẩm này mới chỉ được nhà sản xuất định hình phần mặt trước, còn phần mặt sau như thế nào, sử dụng camera kép hay camera đơn, mặt lưng kính hay nhựa hay kim loại, v.v...Là do người dùng bỏ phiếu. Quả thực đây là 1 cách làm khá "khôn ngoan" của UMIDIGI, từ đó cho thấy họ rất biết lắng nghe người dùng.

Hiện tại UMIDIGI đang cho đặt hàng trước UMIDIGI Crystal với giá 99 USD (~2.25 triệu VND) và sẽ chính thức ra mắt vào quý cuối năm nay. 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất