Sở hữu chiếc smartphone mạnh ngang ngửa Samsung Galaxy S7 chỉ với 6 triệu đồng

(Techz.vn) Chỉ với hơn 6 triệu đồng, người dùng đã sở hữu một trong những mẫu smartphone mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay.

LeEco Le Max 2 là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, đồng thời, đây là mẫu điện thoại ghi nhiều dấu ấn nhất trong giai đoạn đầu năm 2016, trước khi các siêu phẩm đình đám xuất hiện. Đến thời điểm này, Le Max 2 đã được điều chỉnh giá bán xuống còn hơn 6 triệu đồng tại Trung Quốc, nằm chung phân khúc với các sản phẩm như Samsung Galaxy A5 2016, Xiaomi Mi Max … nhưng lại sở hữu một cấu hình rất mạnh đi kèm màn hình 2K.

LeEco Le Max 2 là chiếc smartphone mạnh nhất trong tầm giá dưới 7 triệu đồng. Ảnh: Internet

Cụ thể, giá bán Le Max 2 đã được niêm yết với mức giá mới 287 USD (khoảng 6,3 triệu đồng) và tiếp tục giữ vững danh hiệu smartphone vi xử lý Snapdragon 820 màn hình 2K rẻ nhất thế giới. Các thông số kỹ thuật khác của máy bao gồm RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, bộ đôi camera 21MP/8MP, viên pin dung lượng 3100mAh. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống.

 

LeEco tiếp tục gây ấn tượng với smartphone 8GB RAM đầu tiên trên thế giới?

(Techz.vn) LeEco sẽ trình làng một smartphone sở hữu cấu hình ấn tượng nhất thế giới hiện nay, thậm chí vượt qua cả Samsung Galaxy Note 7 ngay trong tháng này.

 

Tuấn Việt

Tuấn Việt

Công nghệ là một điều kỳ diệu và chúng ta đang tận hưởng những điều kỳ diệu đó!

Bài liên quan

Mới nhất