Snapdragon 845, pin 4.000 mAh: Đây có phải là Galaxy S9 Active

(Techz) Cứ theo truyền thống hằng năm thì mỗi khi Samsung ra mắt những chiếc điện thoại dòng S mới thì chắc chắn sẽ có một phiên bản Galaxy S đặc biệt khác và nó được nhận biết bằng cụm từ Active. Đây là phiên bản nổi tiếng rất bền bỉ và chịu đựng được mọi tác động từ môi trường bên ngoài. S7 Active, S8 Active và sắp tới chúng ta sẽ có thế hệ tiếp theo không gì khác ngoài Galaxy S9 Active.

Thiết kế hầm hố, nam tính, khả năng chống sốc, chống rơi rớt tốt là những đặc điểm nổi bật nhất của những chiếc Galaxy S Active. Cứ theo thông lệ truyền thống vào hằng năm thì cứ mỗi khi những chiếc điện thoại Samsung Galaxy dòng S được ra mắt thì chắc chắn rằng sẽ có một phiên bản đặc biệt mang tên Galaxy S Active.

Đây là một phiên bản mang những đặc điểm khác hoàn toàn so với những chiếc Galaxy S bình thường khác. Tiêu chuẩn quân đội và quốc phòng Mỹ với các yêu cầu phải đạt được những giới hạn nhất định về  các tiêu chỉ như: Khả năng chống sốc, chống rơi rớt và va đập, chống nước và bụi bẩn.... Những điều vừa nêu trên chính là cam kết hiệu quả nhất cho độ bền bỉ của những chiếc Galaxy S Active.

Tuy vậy không phải ai cũng đối tượng mà dòng điện thoại này nhắm tới mà nhóm khách hàng chính của những chiếc smartphone này là những người làm việc trong môi trường ẩm thấp, tiếp xúc với khói bụi, trong các nhà máy hoặc công trường.... Và đối với những ai cần cho mình một chiếc điện thoại bền bỉ, cứng cáp và nam tính thì những chiếc Galaxy S Active là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Chúng ta đã được chứng kiến những chiếc Galaxy S6, S7, S8 Active được Samsung cho ra mắt thông qua việc phân phối tại các nhà mạng ở Mỹ. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ đến từ thiết kế bên ngoài còn những gì bên trong gần như không có sự khác biệt giữa những phiên bản Active và dòng S nguyên bản. Và trong khoảng thời gian gần đây đã có rất nhiều nguồn thông tin rò rỉ về chiếc Galaxy S9 Active. 

Những nguồn thông tin lộ ra cho chúng ta biết rằng ông lớn Hàn Quốc Samsung đang tiến hành quá trình chế tạo ra Galaxy S9 Active, và nếu đúng như những đồn đoán thì theo truyền thống hàng năm của Samsung mùa hè sẽ là thời điểm mà Samsung Galaxy S9 Active được ra mắt.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho chúng ta thấy được những thông số kỹ thuật của Galaxy S9 Active, viên pin dung lượng 4.000 mAh giống như Galaxy S8 Active ra mắt hồi năm ngoái. Hơn nữa Galaxy S9 Active có tên mã SM-G893, trong khi S8 Active là SM-G892 còn S7 Active là SM-G891.

Với viên pin dung lượng lớn lên đến 4000 mAh thì đây sẽ là điểm khác biệt duy nhất (tính cả thiết kế) của Galaxy S9 Active so với những phiên bản Galaxy S9 nguyên bản.

Các thông số còn lại của Galaxy S9 Active cũng hoàn toàn tương tự Galaxy S9, bao gồm: Màn hình 5.8 inch độ phân giải QHD+, chip Snapdragon 845, RAM 4 GB, ROM 64 GB, camera kép 12 MP cùng máy ảnh trước 8 MP.

Hãy cùng nhau chờ đợi những đồn đoán tiếp theo về chiếc Galaxy S9 Active trong thời gian sắp tới.  Và cùng hi vọng rằng mẫu điện thoại "nồi đồng cối đá" này sẽ được Samsung cho ra mắt vào mùa hè năm nay. 

 

Bài liên quan

Mới nhất