Samsung Pay mở rộng thêm 15 ngân hàng, hỗ trợ Gear S3 với tổng giá trị giao dịch 350 tỷ đồng

(Techz.vn) Dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay tại Việt Nam vừa được mở rộng thêm một loạt các ngân hàng lớn trên toàn quốc.

Nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm thanh toán trên di động Samsung Pay tốt nhất. Hôm nay, Samsung đã công bố mở rộng hệ sinh thái di động Samsung Pay thông qua việc hợp tác với các tổ chức chuyển mạch thẻ và hạ tầng số hóa các ngân hàng.

Chưa hết, hãng còn cho phép người dùng thanh toán thông qua đồng hồ thông minh Gear S3 và vào máy quẹt thẻ (POS) tại các điểm giao dịch có hỗ trợ Samsung Pay. Có thể xem đây là giải pháp cực kỳ tiện lợi và thông minh bởi người dùng có khả năng thanh toán ngay mà không cần sử dụng để thẻ ngân hàng vật lý. Tuy rằng, cách thức này mới chỉ áp dụng cho một số dòng sản phẩm mới của Samsung.           

Samsung Pay hỗ trợ đồng hồ thông minh Gear S3 và các dòng sản phẩm mới của Samsung (Ảnh: TinhTe)

Một tin vui cho tín đồ sử dụng thanh toán di động qua Samsung Pay đó chính là việc hãng nâng tổng số lượng ngân hàng hỗ trợ lên tới 15 ngân hàng và 3 tổ chức chuyển mạch thẻ. Không chỉ hỗ trợ việc thanh toán Samsung Pay tại các ATM nội địa NAPAS của 6 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Shinhan Bank, ABBank và thẻ quốc tế Visa và Mastercard của 3 ngân hàng Vietinbank, Citibank và Shinhan Bank. Người dùng còn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán Samsung Pay  với các thẻ ATM nội địa NAPAS của các ngân hàng Agribank, Techcombank, TPBank, SeABank, Ngân hàng Woori Việt Nam; thẻ quốc tế Visa và Mastercard thuộc ngân hàng Vietinbank, Sacombank, TP Bank, Maritime Bank, Ngân hàng Sài Gòn (SCB),FE Credit.. tại bất cứ các đơn vị chấp nhận thẻ nào tại thị trường Việt Nam.

Samsung Pay hỗ trợ thêm 15 ngân hàng tại Việt Nam

Samsung Pay chính thức ra mắt từ 9/2017 tại thị trường Việt Nam. Và sau 6 tháng đi vào hoạt động, dịch vụ thanh toán di động này đã đạt gần 400.000 lượt người dùng đăng ký, 500.000 giao dịch thành công và tổng giá trị giao dịch lên đến 350 tỷ đồng.

 

Samsung Pay tiếp tục dẫn đầu xu hướng thanh toán di động

(Techz.vn) Samsung vừa công bố mở rộng hệ sinh thái Samsung Pay thông qua việc tăng cường hợp tác chiến lược với các Tổ chức chuyển mạch thẻ và hạ tầng số hóa cùng các ngân hàng; giới thiệu các tính năng mới thực hiện các thanh toán di động qua thao tác với đồng hồ thông minh Gear S3, tận hưởng tính năng rút tiền ATM và nhận nhiều ưu đãi từ chính sách Thẻ Thành viên.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Bài liên quan

Mới nhất