Samsung Galaxy A7 (2018) xuất hiện với màn hình vô cực và 3 camera ở phía sau

(Techz.vn) Một số hình ảnh bị rò rỉ về chiếc Samsung Galaxy A7, đã tiết lộ rằng đây chính là chiếc điện thoại Samsung đầu tiên có 3 camera ở phía sau.

Galaxy A7 (2018) có thể sẽ được ra mắt với hai phiên bản màu sắc là đen và xanh dương. Nhưng cả hai phiên bản màu này đều có mặt trước màu đen. Chiếc điện thoại này khá giống với Galaxy A8 (2018) ra mắt hồi đầu năm ở thiết kế màn hình tràn viền Infinity Display. Do đó, màn hình hiển thị của chiếc Galaxy A7 (2018) dự kiến ​​sẽ có tỷ lệ khung hình 18,5: 9.

Mặt sau của Galaxy A7 (2018) được trang bị tới ba camera kèm theo đèn flash LED. Cấu hình chính xác 3 cảm biến máy ảnh này chưa được tiết lộ. Vị trí của 3 camera này được đặt ở bên góc trái và đặt dọc khá giống với vị trí 3 camera trên Huawei P20 Pro. Ngoài ra bức hình bên dưới cũng tiết lộ mặt lưng của chiếc máy có thể được làm bằng kính bóng như nhiều flagship cao cấp.

Thậm chí chiếc máy còn không có máy quét vân tay ở phía sau. Rất có thể chiếc máy sẽ có cảm biến vân tay ở cạnh bên gần nút nguồn của chiếc máy (giống như vị trí đặt cảm biến vân tay của Galaxy J5 và J6 mới được tiết lộ). Hoặc cũng có thể là đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có cảm biến vân tay trong màn hình?

Các tin đồn khác về chiếc Galaxy A7 (2018) là chiếc máy có màn hình 6 inch - Full HD, cùng chip Exynos 7885, RAM 4 GB hoặc 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Có khả năng tại một số thị trường khác thì chiếc máy này sẽ được trang bị chip Snapdragon 660 thay vì chip Exynos.

Samsung đã phát thư mời tới một sự kiện mới 4xFun, rất có thể đây sẽ là sự kiện mà Samsung sẽ ra mắt các điện thoại mới, trong đó có Galaxy A7. Bạn nghĩ gì về sự xuất hiện của chiếc Galaxy A7 (2018)? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận của bạn dưới đây.

Theo: Gizmochina

 

Samsung chuẩn bị ra mắt smartphone Galaxy A series sở hữu chip cao cấp Snapdragon 845

(Techz.vn) Do cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường smartphone, vì vậy gần đây Samsung đã xác nhận sẽ phát triển các tính năng cao cấp trên smartphone tầm trung của hãng.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  A7 2018GalaxySamsung

Bài liên quan

Mới nhất