Samsung đang khắc phục lỗi Bluetooth trên Galaxy S8

(Techz.vn) Mới đây, rất nhiều người dùng đã phản ánh lên Samsung về hiện tượng lỗi Bluetooth trên Galaxy S8 và ngay lập tức, Samsung đã thông báo rằng sẽ cập nhật và sửa lỗi này ngay lập tức.

Cũng giống như nhiều smartphone khác, Galaxy S8 là flagship mới ra mắt nên không tránh khỏi một số trục trặc nho nhỏ. Và Samsung làm một trong những hãng smartphone cực kỳ biết lắng nghe người dùng. Ngay khi bản cập nhật này được tung ra, hãng đã ngay lập tức tung ra bản sửa lỗi một cách nhanh chóng.

Samsung đang khắc phục lỗi Bluetooth trên Galaxy S8

Bản sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8 sẽ được tung ra trong thời gian sớm nhất.

Theo một số diễn đàn chính thức của Samsung và trên internet, các thiết bị Bluetooth như thiết bị đeo tay, tai nghe Bluetooth đang gặp hiện tượng không ổn định khi duy trì kết nối với Galaxy S8. Cụ thể, các thiết bị thi thoảng bị ngắt sau đó tự động kết nối trở lại gây không ít bất tiện cho người dùng.

Tuy nhiên, trong thời gian sớm nhất, Galaxy S8 sẽ được cung cấp một bản sửa lỗi một cách nhanh chóng. Thị trường đầu tiên được cài đặt bản sửa lỗi là tại Tiểu vương quốc Ả-rập, còn các thị trường khác sẽ được tiếp cận dần trong tuần tiếp theo.

Theo: Androidcentral.com

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất