Rò rỉ hình ảnh và video render của Nokia 5.1 Plus với tai thỏ, camera kép

(Techz.vn) Sau thành công ban đầu của chiếc Nokia X6, có vẻ như nhà sản xuất HMD Global sẽ ra mắt thiết bị tiếp theo có màn hình "tai thỏ" với tên gọi là Nokia 5.1 Plus. Đây được xem là một phiên bản nâng cấp khá sáng giá của chiếc Nokia 5.1 với màn hình tràn viền, cụm camera kép cùng thiết kế bằng kính.

Sau thành công ban đầu của chiếc Nokia X6, có vẻ như nhà sản xuất sẽ ra mắt thiết bị tiếp theo có màn hình "tai thỏ" với tên gọi là Nokia 5.1 Plus. Đây được xem là một phiên bản nâng cấp khá sáng giá của chiếc Nokia 5.1 với màn hình tràn viền, cụm camera kép cùng thiết kế bằng kính.

Theo hình ảnh trên, chiếc Nokia 5.1 Plus sẽ sở hữu màn hình tai thỏ ở mặt trước với tỷ lệ 19:9. Khi so với chiếc Nokia X6, có thể thấy phần cạnh khuyết của máy có kích thước lớn hơn rất nhiều, ngoài ra, phần cạnh dưới của máy cũng có kích thước khá dày và là vị trí của logo Nokia.

Phần mặt lưng của Nokia 5.1 Plus sẽ được hoàn thiện bằng kính và là vị trí của cụm camera kép, đèn flash LED, cảm biến vân tay và logo Nokia. Thêm vào đó, thiết bị còn có điểm cộng khi sở hữu cổng kết nối USB-C và vẫn còn giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm. Hiện tại, các thông số kỹ thuật của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ.

Video render:

  Nguồn: TECHRUM.VN/Slash Leaks, Tigermobiles

 

Bản cập nhật Pro Camera đã có mặt trên Nokia 8

(Techz.vn) Một tin rất vui đối với những ai đang sử dụng chiếc smartphone Nokia 8 đó chính là việc Nokia 8 đã chính thức nhận được bản cập nhật Pro Camera giống như các dòng thiết bị Nokia được ra mắt trước đó.

Bài liên quan

Mới nhất