Quà tặng 14/2: Làm sao để nhắn gửi “người ấy là duy nhất trong tim bạn”?

(Techz.vn) Dù bạn đang muốn mở cửa trái tim nàng, hay chắp cánh cho tình yêu đang ngọt ngào hạnh phúc, hãy nhớ lấy từ khóa: “riêng và duy nhất” khi lựa chọn quà tặng cho người ấy dịp Lễ tình nhân năm nay.

Phái đẹp không khó giải mã

Lễ tình nhân là ngày đặc biệt của tình yêu, nên bất cứ cô gái nào cũng mong muốn nhận được sự quan tâm “riêng và duy nhất” từ người ấy. Điều này thể hiện rõ nhất qua món quà bạn chọn.

Nếu thiên về chọn các món quà 14/2 kinh điển như hoa hồng, sô-cô-la, gấu bông…, bạn cần đảm bảo thêm một chút “chất riêng” của mình như khắc tên lên sô-cô-la, kèm thiệp viết tay cùng với hoa, hoặc thêu chữ trên gấu bông. Vì đây là những món quà rất phổ biến và quen thuộc, nên bạn cần phải bồi thêm hoạt động phụ như bữa tối lãng mạn, đi dạo cùng nhau…

Quà tặng 14/2: Làm sao để nhắn gửi “người ấy là duy nhất trong tim bạn”?

Không phải cô gái nào cũng thoải mái với lựa chọn của bạn trai với những món quà về thời trang, giày dép, trang sức… nên nếu muốn gây ấn tượng với nàng bằng những món quà này, tốt nhất hãy “tháp tùng” nàng đi mua quà. Cho nàng thấy bạn có thể dành hết thời gian cho nàng, không than vãn khi phải đi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác, hay phải đợi nàng thử hết đồ này đến đồ khác, sẵn sàng góp ý khi nàng cần, và tôn trọng quyết định của nàng.

Quà tặng 14/2 “chất lượng” hơn phải kể đến những gì bạn tự làm như bánh ngọt, hay bữa tối tự tay bạn chuẩn bị - tất cả sẽ khiến nàng vỡ òa cảm xúc. Bất lợi của lựa chọn này là không phải phái mạnh nào cũng tự tin với chuyện bếp núc, và kết quả có thể không như mong đợi.

Độc đáo nhất, để cho nàng biết nàng là “riêng và duy nhất” với mình, bạn có thể chọn quà smartphone với các ứng dụng mà phái đẹp nào cũng thích (như chụp hình selfie, camera xóa phông), kết hợp những tính năng công nghệ mới chỉ dành riêng cho chủ sở hữu của riêng smartphone đó như nhận diện và bảo mật bằng khuôn mặt… Một smartphone gắn tem “độc nhất” dành riêng cho nàng, và chỉ có thể hoạt động khi nhận diện khuôn mặt của nàng sẽ tạo cho nàng cảm giác thật tuyệt vời - đặc biệt như vị trí quan trọng của nàng đối với bạn. 

Quà tặng 14/2: Làm sao để nhắn gửi “người ấy là duy nhất trong tim bạn”?

Chinh phục người ấy bằng Face Unlock và AR Selfie

Nếu chọn smartphone làm quà, hãy “săn” ngay hai tính năng độc đáo là Mở khóa bằng khuôn mặt (Face Unlock) và công nghệ AR Selfie - những trợ thủ giúp bạn làm trái tim nàng tan chảy dịp 14/2. Trên thị trường, smartphone tầm trung nổi bật nhất hiện nay là Huawei Nova 2i đã tích hợp hai tính năng này mới này trong phiên bản cập nhật phần mềm miễn phí từ 01/02, và đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quà tặng dịp Lễ tình nhân.

Face Unlock cho phép nhận diện khuôn mặt và mở khóa trong chưa đến 1 giây. Tính năng này có thể ngầm gửi thông điệp: chỉ có duy nhất nàng mới mở được món quà tình yêu của bạn, cũng như trái tim bạn. Bạn cũng cho nàng thấy mình quan tâm đến sự an toàn của nàng bất cứ khi nào bởi Face Unlock của Huawei Nova 2i có đến 3 lớp bảo vệ, thuật toán bảo mật thu thập đến 1.000 điểm trên khuôn mặt và nhất là không mở khóa khi mắt nhắm. 

Quà tặng 14/2: Làm sao để nhắn gửi “người ấy là duy nhất trong tim bạn”?

Nếu chọn “Trượt để mở khóa” khi thiết lập, nàng có thể sử dụng màn hình thông báo thông minh được tích hợp sẵn. Nếu xác định đây không phải là khuôn mặt của chủ sở hữu, Huawei Nova 2i sẽ tự động ẩn các thông báo trên màn hình như SMS, Viber, Line…, nhờ vậy sự riêng tư của nàng sẽ được bảo đảm tuyệt đối. 

Quà tặng 14/2: Làm sao để nhắn gửi “người ấy là duy nhất trong tim bạn”?

Mặt khác, các nàng ai cũng thích chụp ảnh và ngắm nhìn những bức ảnh đẹp của chính mình. Ống kính công nghệ AR của Huawei Nova 2i sẽ thỏa mãn sở thích này của nàng cùng với bộ đôi camera kép độc đáo, 18 bộ loc, 3 chế độ làm đẹp và tính năng xóa phông xuất sắc. Các ống kính công nghệ AR cho phép nàng có thể kéo bất cứ ai vào khung hình của mình mà không cần họ có mặt ở đó, và tùy biến lựa chọn các phông nền khác nhau trong bức ảnh của mình. Bạn đang thể hiện mình hiểu và quan tâm đến suy nghĩ của nàng nếu smartphone bạn chọn sở hữu công nghệ AR.

Huawei Nova 2i là smartphone tầm trung mới nhất của Huawei nhưng mang dáng dấp của một smartphone “cao cấp”: sở hữu bộ đôi camera kép trước, sau, màn hình tràn viền Full HD+, cùng cấu hình mạnh mẽ. Huawei Nova 2i hiện được bán online và offline tại các website và siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc như Thế giới di động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile, Nguyễn Kim. Giá hấp dẫn: 5,99 triệu đồng cho ba phiên bản: Đen, Vàng, Xanh. Thông tin về cấu hình, vui lòng truy cập tại link
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất