Nokia X6 tiếp tục cháy hàng trong lần mở bán thứ 4

(Techz.vn) Nokia X6 hiện chỉ được bán tại Trung Quốc, trên website của 3 nhà bán lẻ trực tuyến JD, Suning và Tmall. Chiếc smartphone này được mở bán lần thứ 4 vào hôm nay (10/6) và nó tiếp tục cháy hàng trên cả 3 nhà bán lẻ.

Nokia X6 hiện chỉ được bán tại Trung Quốc, trên website của 3 nhà bán lẻ trực tuyến JD, Suning và Tmall. Chiếc smartphone này được mở bán lần thứ 4 vào hôm nay (10/6) và nó tiếp tục cháy hàng trên cả 3 nhà bán lẻ.

Cũng trên trang Weibo chính thức của Nokia Mobile, hãng đã cho biết Nokia X6 là smartphone bán chạy thứ 2 trên JD.com.

Mặc dù lần mở bán thứ 4 này số lượng chuẩn bị đã nhiều hơn, nhưng nhu cầu vẫn rất cao vì vậy mà vẫn cháy hàng nhanh chóng. Được biết, hiện vẫn còn 1.8 triệu đơn đặt mua trước trên JD và Suning.

Nokia X6 gây sốt bởi máy trang bị cấu hình tốt với vi xử lý Snapdragon 636, thiết kế đẹp mắt, camera kép, cùng mức giá chỉ 1.299 NDT (khoảng 4.6 triệu đồng) cho phiên bản RAM 4 GB.

Việc bán rất chạy tại Trung Quốc cũng khiến cho Nokia X6 bị chậm trễ bán ra toàn cầu. Trước đó, phát ngôn viên của HMD Global – Juho Sarvikas – đã từng đưa ra một khảo sát với câu hỏi Nokia X6 có nên bán ra thị trường quốc tế hay không. Và tất nhiên, rất nhiều người đồng tình với việc nên bán X6 ra thị trường quốc tế.

Theo: TGDĐ

 

Với Nokia X6, Nokia quyết tâm chơi "khô máu" để giành lại thị trường?

(Techz.vn) Sản phẩm Nokia - từ trước và cho đến nay khi đã thuộc về công ty HMD - chưa bao giờ gây ngạc nhiên về giá cho đến Nokia X6. Với cấu hình, chất liệu khá ổn nhưng giá rẻ đến mức bạn có thể không tin nổi.

Bài liên quan

Mới nhất