Nokia X6 bản quốc tế được chứng nhận tại Đài Loan, sắp sửa ra mắt

(Techz.vn) Ngay sau khi ra mắt, Nokia X6 liên tục cháy hàng trong những đợt mở bán đầu tiên. Bên cạnh đó, sự quan tâm dành cho smartphone này còn đến từ rất nhiều người dùng bên ngoài Trung Quốc. Chính vì vậy, phiên bản quốc tế của Nokia X6 có thể sắp được phát hành.

Cụ thể, trang PhoneArena vừa đăng tải bản chứng nhận NCC dành cho một thiết bị xây dựng bởi HMD Global (đơn vị sở hữu thương hiệu smartphone Nokia) tại Đài Loan. Theo đó, sản phẩm có tên mã TA-1103, khá tương đồng với tên mã của Nokia X6 bản Trung Quốc (TA-1099).

Nếu không có gì bất ngờ, Nokia X6 bản quốc tế sẽ sở hữu thông số giống với bản Trung Quốc: Màn hình 5.8 inch với tỉ lệ 19:9 có tai thỏ, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 636, RAM 4 - 6 GB, ROM 32 - 64 GB, camera kép 16 MP + 5 MP hỗ trợ tạo hiệu ứng bokeh, camera selfie 16 MP, pin 3.060 mAh và chạy Android 8.1 Oreo theo chương trình Android One.

Hiện HMD Global vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, nhưng các nguồn tin cho thấy Nokia X6 bản quốc tế sẽ được ra mắt vào tháng 7, sau đó có mặt tại nhiều quốc gia Châu Á (bao gồm Đài Loan), Châu Âu và Bắc Mỹ với mức giá khoảng 300 USD (6.83 triệu đồng).

Theo: TGDĐ

 

Nokia X6 tiếp tục cháy hàng trong lần mở bán thứ 4

(Techz.vn) Nokia X6 hiện chỉ được bán tại Trung Quốc, trên website của 3 nhà bán lẻ trực tuyến JD, Suning và Tmall. Chiếc smartphone này được mở bán lần thứ 4 vào hôm nay (10/6) và nó tiếp tục cháy hàng trên cả 3 nhà bán lẻ.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  NokiaDien thoai NokiaNokia XNokia 6

Tag  NCCPhoneArenaNokia X6

Bài liên quan

Mới nhất